Tổng hợp 5 loại sự kiện thường niên của công ty

 

Tổ chức sự kiện ngày càng được các công ty, doanh nghiệp chú trọng, đầu tư hơn trước. Sự kiện không chỉ giới hạn trong các hoạt động nội bộ mà còn được sử dụng như một công cụ để làm truyền thông, marketing, nâng cao danh tiếng của công ty tới khách hàng và đối tác. Hoàng Khôi Production giới thiệu đến bạn những loại hình sự kiện thường niên tiêu biểu của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực nào thì đều cần tổ chức sự kiện. Việc tổ chức các sự kiện không chỉ giúp doanh nghiệp đến gần với hơn khách hàng tiềm năng. Mà còn khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng của thương hiệu. Đó chính là lý do mà tổ chức sự kiện ngày càng đa dạng về loại hình tổ chức.

Chụp hình hội thảo công ty Beiersdorf tại Novotel Saigon Centre

Những loại hình sự kiện thường niên tiêu biểu của doanh nghiệp

Sự kiện Hội nghị, hội thảo doanh nghiệp

Tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo được xem như cuộc họp với các khách mời, đối tác, khách hàng…mục tiêu mà chủ đề sự kiện ấy cần có mặt đông đủ các thành viên để giải quyết. Đồng thông qua sự kiện để kết nối quan hệ, cung cấp cho họ thông tin có liên quan. Về mục đích, các hội thảo, hội nghị thường ngắn gọn, kéo dài không quá một ngày và nhiều người tham gia. Hội thảo thường tổ chức ở những nơi trang trọng như khách sạn, trung tâm hội nghị. Đối với doanh nghiệp, các loại hình sự kiện hội nghị, hội thảo là những buổi họp báo ra mắt sản phẩm thì cần có một đội ekip chuyên tổ chức thực hiện.

Chụp hình hội thảo du lịch fukushima

Mô hình buổi hội thảo doanh nghiệp

Sự kiện Triển lãm, hội chợ thương mại

Là hoạt động nhằm mục đích quảng bá, củng cố hình ảnh của doanh nghiệp đối với những người tham dự như thành viên, khách hàng, nhà cung cấp,… Triển lãm thương mại thường liên quan đến các hoạt động đàm phán tài trợ, quảng cáo. Tại đây, các doanh nghiệp có thể trưng bày sản phẩm để tìm kiếm đối tác. Khi tiến hành tổ chức hội chợ triển lãm, khâu hậu cần phải đảm bảo hoạt động tích cực để các gian hàng triển lãm hoạt động hiệu quả.

Chụp hình triển lãm & hội chợ chuyên nghiệp tại HCM

Triển lãm thương mại là loại hình khá phổ biến trong các loại hình sự kiện cơ bản của doanh nghiệp

Sự kiện công bố ra mắt sản phẩm mới

Đối với một doanh nghiệp, sự kiện ra mắt sản phẩm là một trong các loại hình sự kiện không thể thiếu. Đặc biệt là khi công ty đang lên kế hoạch tung một sản phẩm mới ra thị trường. Sự kiện ra mắt sản phẩm không chỉ giúp doanh nghiệp giới thiệu, tiếp cận sản phẩm mới tới khách hàng, đối tác mà còn tạo nên sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt công chúng. Có khá nhiều cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm, tuy nhiên những hình thức thường được sử dụng nhất đó là: họp báo ra mắt sản phẩm, roadshow giới thiệu, activation,…Tùy từng doanh nghiệp và tùy theo tính chất sản phẩm, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn những hình thức ra mắt sản phẩm phù hợp nhất. 

Sự kiện truyền thông ưu đãi, khuyến mãi

Thực chất thì các loại hình sự kiện này không mấy phổ biến và được khách hàng biết đến. Nhưng đây là sự kiện quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp. Bởi sự kiện này thường khá tốn kém. Thường thì đơn vị sẽ thuê những địa chỉ sang trọng để khách mời được trải nghiệm dịch vụ cao cấp nhất.

Sự kiện hội thao, giải trí cho doanh nhân

Chụp hình sự kiện hội thao công ty tại NTĐ Phú Thọ

Đây là sự kiện thường niên trở thành thông lệ của giới doanh nhân. Thông thường sẽ tổ chức các giải đấu như golf, tennis, cầu lông,… Sự kiện có vai trò quan trọng trong việc kết nối và tăng cường mối quan hệ giữa các doanh nghiệp.

 

 Chụp hình – Quay phim sự kiện doanh nghiệp

Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện cho doanh nghiệp ngày càng phổ biến rộng rãi. Bởi nhu cầu thiết yếu của của doanh nghiệp trong các sự kiện là cần hình ảnh để truyền thông. Hoàng Khôi Production cung cấp gói quay phim chụp ảnh sự kiện giá rẻ tại HCM. Hình ảnh đẹp, chất lượng sẽ dễ thu hút sự quan tâm đến khách hàng tiềm năng và nâng cao sự uy tín của công ty và thương hiệu sản phẩm.

Google tìm kiếm: chụp ảnh sự kiện giá rẻ, chụp hội nghị công ty giá rẻ, báo giá chụp hình hội thảo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *