Chụp hình kỷ niệm thành lập công ty

chụp hình kỷ niệm thành lập công ty, chụp hình sinh nhật công ty

“Doanh nghiệp của tôi đến tháng 9/2020 này đã thành lập được 10 năm. Tôi nhớ lại ngày mới thành lập công ty chỉ có 2 thành viên là tôi và chị Phương kế toán. Vậy mà, thấm thoát tới nay công ty đã có hơn 100 nhân sự. Những ngày đầu, có bạn đồng  hành cùng công ty cũng khá lâu 3 năm, 5 năm và cũng có những nhân sự “thăm niên” 8 năm, 10 năm ở lại với công ty đến nay như chị Phương kế toán trưởng. 

Tôi chỉ tiếc mình đã không lưu giữ kỷ niệm cùng những thành viên của công ty qua ngần ấy năm. Giá như, vào những ngày sinh nhật công ty tôi có được những bức ảnh cùng những thành viên, thì chắc giờ này những bức ảnh ấy sẽ là tư liệu thật đáng giá. Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty lần này, tôi nhất định phải book dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp. Vì, chỉ có thợ chụp hình đẹp thì mới giúp công ty có được những bức ảnh thật đáng nhớ trong ngày kỷ niệm thành lập công ty.”

CEO – Nguyễn Phú (công ty Thiên Nam)

Qua phần chia sẻ trên, chắc hẳn công ty – doanh nghiệp của bạn không muốn rơi vào tình trạng giống trường hợp của anh Phú. Hơn thế nữa, với sự phát triển của kinh tế và công nghệ việc chụp hình kỷ niệm thành lập công ty còn mang nhiều ý nghĩa và lợi ích nhất định cho doanh nghiệp. Hãy cùng Hoàng Khôi Production tham khảo bài viết để hiểu rõ giá trị của chụp hình kỷ niệm thành lập nhé.

Chụp hình kỷ niệm thành lập công ty

Kỷ niệm thành lập công ty là gì

Ngày kỷ niệm thành lập công ty (Company anniversary)  luôn là một ngày đáng nhớ và nhiều kỉ niệm. Tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty là dịp để tổng kết lại quá trình hình thành, phát triển và những thành quả đã đạt được của công ty. Lễ kỷ niệm thành lập cũng là cơ hội để ban quản trị doanh nghiệp hay công ty thể hiện sự tri ân, cảm ơn  đối với tập thể nhân viên, khách hàng và đối tác. 

Chụp hình kỷ niệm thành lập công ty DCOM Chụp hình kỷ niệm thành lập công ty DCOM

Ý nghĩa tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty?

Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty mang nhiều ý nghĩa và mục tiêu nhất định.

Khẳng định tên tuổi, tầm vóc của thương hiệu và công ty.

Kỷ niệm thành lập công ty đây không chỉ là sự kiện dành cho nội bộ ban lãnh đạo và nhân viên. Đây còn thể hiện nét “văn hóa” đặc trưng riêng của thương hiệu công ty trong lòng khách hàng, đối tác và các công ty đối thủ. Sự kiện là buổi lễ quan trọng không chỉ thể hiện được sự thành công mà còn khẳng định được sức mạnh, niềm tin và sự uy tín của thương hiệu đến với mọi người.

Chụp hình kỷ niệm thành lập công ty Chụp hình kỷ niệm thành lập công ty

Cảm ơn – Khen thưởng khách hàng và đối tác

Tạo mối quan hệ tốt đẹp hơn với khách hàng, đối tác – những người đã góp phần không nhỏ trên con đường tạo dựng thương hiệu của công ty. Thay cho lời cảm ơn sâu sắc vì đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Giúp củng cố gắn kết, xây dựng mối quan hệ thêm bền vững.

Chụp hình kỷ niệm thành lập công ty Chụp hình kỷ niệm thành lập công ty

Cảm ơn – Khen thưởng nhân viên công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp tốt để các cán bộ lãnh đạo công ty bày tỏ sự tri ân đến đội ngũ nhân viên đã gắn bó và cống hiến cho công ty trong khoảng thời gian qua. Bằng cách này, những nhân viên cảm nhận được rằng sự nỗ lực và công sức của bản thân đã được ghi nhận và đáp đền xứng đáng, muốn gắn bó lâu dài hơn với công ty.

Chụp hình kỷ niệm thành lập công ty Chụp hình kỷ niệm thành lập công ty

Nhớ lại những dấu mốc và thành quả đạt được

Sự kiện kỷ niệm thành lập đã được coi là điểm nhấn, cột mốc đáng nhớ trong quá trình hoạt động của công ty
Để đạt được thành công như ngày hôm nay, công ty đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách kể cả thay đổi cơ cấu tổ chức, kinh doanh,… nhưng đến thời điểm hiện tại đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo có thể tự hào về thành quả, thành tựu đạt được nhờ có sự phấn đấu, nỗ lực hết mình của cả tập thể công ty.
Sau nhiều năm cống hiến, đây là ngày để nhân viên có quyền được tự hào về công sức của mình, cùng nhìn lại những thăng trầm trên chặng đường đã qua và ôn lại những thành tích đã đạt được.

Chụp hình kỷ niệm thành lập công ty Chụp hình kỷ niệm thành lập công ty

Đưa ra mục tiêu và chiến lược phát triển trong tương lai

Với sự kiện mang nhiều ý nghĩa hết sức lớn lao này, công ty còn có cơ hội đặt ra cho mình những mục tiêu, động lực tiến bộ trong tương lai:

  • Cải thiện tác phong làm việc, nâng cao tinh thần trách nhiệm, duy trì nền văn hóa và sứ mệnh của công ty.
  • Nâng cao chất lượng, dịch vụ và chụp hình sự kiện công ty giúp tăng sự chuyên nghiệp về hình ảnh thương hiệu của công ty 
  • Đặt ra mục tiêu kinh doanh mới hướng đến giá trị là đem lại sự hài lòng, tin cậy của khách hàng.
Chụp hình kỷ niệm thành lập công ty Chụp hình kỷ niệm 9 năm thành lập công ty Lotus

Vì sao nên book Ekip chuyên nghiệp chụp hình kỷ niệm công ty

Chụp hình kỷ niệm thành lập công ty hay chụp hình sinh nhật công ty để cùng lưu lại những bức ảnh của những người đồng nghiệp thân thương. Những bức ảnh đầy cảm xúc với nụ cười rạng rỡ, sẽ là kỷ niệm khó quên. Buổi tiệc sinh nhật công ty tối nay rồi sẽ chóng tàn, chỉ khi ta xem lại bức ảnh – thước phim này thì kỷ niệm ấy sẽ vẫn còn mãi.

Chụp hình kỷ niệm thành lập công ty Chụp hình kỷ niệm thành lập công ty

Ekip chụp hình kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp sẽ giúp công ty lưu lại được những bức hình đẹp, chất lượng và những khoảnh khắc đắt giá. Chắc hẳn, bạn đang có suy nghĩ công ty mình có điện thoại “xịn” hoặc có cả máy ảnh chuyên nghiệp. Chỉ cần nhờ bạn nhân viên phòng marketing nào đấy chụp giúp là được. Hơn nữa, bạn nhân viên marketing ấy cũng muốn được chung vui cùng với mọi người, không xét về yếu tố kỹ thuật và chất lượng hình ảnh thì bạn ấy đã thấy không thoải mái và vui vẻ khi nhận trọng trách ấy. Nhưng quan trọng hơn, hình ảnh đẹp sẽ là thế mạnh để giúp công ty trong mảng truyền thông và là tư liệu quý giá của công ty sau này.

Dịch vụ chụp hình kỷ niệm công ty chuyên nghiệp – giá rẻ

Hoàng Khôi Production chuyên cung cấp dịch vụ quay phim – chụp hình kỷ niệm thành lập công ty. Chúng tôi đã đồng hành để lưu lại hình ảnh cho hàng trăm sự kiện doanh nghiệp – công ty lớn, nhỏ và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 


Vì sao công ty bạn nên chọn Hoàng Khôi Production:

  • Đội ngũ ekip trẻ, nhiệt tình và tâm huyết
  • Máy móc, thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại
  • Luôn sáng tạo và nắm bắt những xu thế, phong cách mới
  • Giao sản phẩm, hỗ trợ nhanh chóng và có trách nhiệm

Bảng báo giá chụp hình kỷ niệm thành lập công ty:

Chụp hình kỷ niệm thành lập công ty

Mô tả Chụp hình sinh nhật kỷ niệm thành lập công ty Giá tiền (VNĐ)
Gói chụp giao file 1 máy Chụp 1 buổi (3-4h) 1.300.000 
Chụp 1 ngày (6-8h) 2.000.000

Google tìm kiếm: Chụp ảnh thành lập doanh nghiệp, chụp hình kỷ niệm sinh nhật công ty, dịch vụ chụp hình ngày kỷ niệm công ty