Chụp hình thôi nôi

chụp hình thôi nôi,chụp tiệc thôi nôi đẹp, chụp tiệc thôi nôi giá rẻ

Chắc hẳn ba mẹ đang rất háo hức, vui sướng vì chỉ còn vài ngày nữa con yêu đã tròn 12 tháng tuổi. Những khoảnh khắc hồn nhiên trong ánh mắt, nét tinh nghịch, nụ cười và cả tiếng khóc vỡ òa nức nở của bé sẽ được Hoàng Khôi Production ghi lại trọn vẹn trong ngày thôi nôi của bé. 

dịch vụ chụp hình thôi nôi

Thôi nôi là gì?

Thôi nôi là ngày kỷ niệm bé đủ 12 tháng tuổi. Theo cách gọi vui là ngày bé thôi nằm nôi nữa. Vậy các bố, mẹ cần phải làm gì trong ngày sinh nhật đầu tiên của bé?

chụp hình thôi nôi

  • Lễ cúng thôi nôi: Buổi sáng bố mẹ thường hay có mâm lễ cúng 12 bà mụ và 3 đức ông. Lễ cúng thôi nôi để tạ ơn và cũng cầu xin cho bé được khỏe mạnh, mau ăn chóng lớn, khôn ngoan và mọi sự tốt đẹp dành cho bé.
  • Tiệc mừng thôi nôi: Buổi chiều tối là thời gian đẹp để gia đình, bạn bè, người thân quây quần bên nhau. Bé yêu của bạn sẽ là nhân vật chính để mọi người mừng tuổi, tặng cho cháu những lì xì may mắn kèm theo những lời chúc tốt cho bé. Gia đình mình sẽ cùng thổi nến, cắt bánh kem và ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp và đáng nhớ.

Tiệc thôi nôi có ý nghĩa gì?

Buổi tiệc mừng thôi nôi có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với bé yêu. Tiệc mừng thôi nôi là cơ hội để gia đình sum họp, gửi đến bé những lời chúc mừng và cầu mong những điều tốt đẹp cho bé ở hiện tại và tương lai. 

Chụp tiệc thôi nôi Bảo Nghi | Nhà hàng Cát Đằng Palace Quận 9

Hơn thế nữa, ngày nay tiệc thôi nôi còn là cơ hội để ba mẹ có dịp giao lưu, tạo cơ hội kết bạn, mở rộng mối quan hệ, khách hàng và đối tác.

Tiệc thôi nôi tất cả thành viên có mặt đông đủ. Sẽ cùng chụp chung những bức hình kỷ niệm gia đình. Để sau này, khi xem lại những bức hình ấy thì kỷ niệm vẫn nguyên vẹn.

Chụp hình thôi nôi giá rẻ TPHCM

Chụp hình thôi nôi chắc chắn là nhu cầu thiết yếu trong ngày sinh nhật đầu đời của bé. Nắm bắt khoảnh khắc, ghi lại cảm xúc chân thật trong từng khung hình. 

Chụp hình phóng sự tiệc thôi nôi bé Benz

 

Bộ hình sẽ luôn là một kỷ vật vô giá, trong đó chứa đầy tiếng cười và cảm xúc yêu thương của bé. 

chụp ảnh tiệc thôi nôi đẹp tại nhà 2021

Bạn sẽ chẳng thể nào biết đươc giá trị của một khoảnh khắc cho đến khi nó trở thành kỉ niệm. 

Chụp hình thôi nôi bé KEN | Nhà hàng QUEEN PLAZA - Thành Thái

Những bức ảnh kỷ niệm này là món quà tinh thần để mỗi khi mệt mỏi bạn chỉ cần mở điện thoại ra xem, nhìn vào khuôn mặt đầy yêu thương ấy và sau đó bạn lại có thêm nhiều động lực để cố gắng


Thợ chụp hình Phóng sự thôi nôi giá rẻ TPHCM

Kinh nghiệm giúp ba mẹ lựa chọn được thợ chụp hình thôi nôi cho bé:

  • Chụp hình cho trẻ, đặc biệt người thợ phải di chuyển nhiều để tìm được những khoảnh khắc đẹp của bé. Vậy chắc chắn phải là 1 người thợ trẻ, khỏe, năng động.
  • Hoạt bát, vui vẻ, hài hước là 1 thế mạnh để có thể tạo sự chú ý cho trẻ trông từng shoot hình.
  • Nên tham khảo qua vài bộ hình mà thợ chụp thực hiện trong thời gian gần đây.
  • Máy móc thiệt bị hiện đại, để cung cấp cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Chụp hình thôi nôi Victor Quang Vinh

Bảng giá Quay phim – Chụp hình Thôi nôi tại HCM 

báo giá chụp ảnh thôi nôi hcm

Hãy đến với Hoàng Khôi Production, chúng tôi với những con người trẻ Tận tụy – Nhiệt huyết – có Tâm – có Tài tự tin mang đến những bức hình đẹp và sự hài lòng cho gia đình bạn.

Chụp hình thôi nôi bé ANDY - Nhà hàng Long Biên Place


Từ khóa Google: Chụp hình tiệc thôi nôi, chụp ảnh thôi nôi, cúng thôi nôi cho bé, chụp hình thôi nôi đẹp, thợ chụp hình thôi nôi HCM, Thuê thợ chụp ảnh thôi nôi, báo giá chụp hình thôi nôi, bảng giá chụp hình thôi nôi studio chụp ảnh thôi nôi đẹp tìm thợ chụp ảnh tiệc thôi nôi chụp tiệc thôi nôi đẹp ở đâu báo giá chụp tiệc thôi nôi hcm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN