Quay phóng sự cưới

quay phóng sự cưới, quay phim phóng sự, quay phóng sự TPHCM

Ngày nay, quay phóng sự cưới đã không còn quá xa lạ đối với các Cô Dâu – Chú Rể trẻ. Chắc chắn, không ít lần bạn cũng đã xem qua thể loại video phóng sự cưới đâu đó từ bạn bè và người thân. Bạn sắp lập gia đình và sẽ tổ chức đám cưới? Bạn mong muốn mình cũng có được 1 video phóng sự cưới đẹp để làm kỷ niệm. Hoàng Khôi Production hiểu được suy nghĩ của bạn. Vậy hãy tham khảo bài viết này, để hiểu rõ hơn về quay phim phóng sự cưới – hỏi để đưa ra cho mình lựa chọn đúng đắn.

Quay phim phóng sự cưới đẹp Hoàng Khôi Production

Quay phóng sự cưới là gì

Phim phóng sự Cưới – Hỏi: Là tác phẩm được sử dụng các thiết bị hiện đại với công nghệ cao chăm chút tỉ mỉ từng khung hình, góc quay và màu sắc từng thước phim. Đầu tư kỹ lưỡng để cho ra video phim phóng sự cưới mượt mà, sắc nét nhất. 

Phim phóng sự Cưới – Hỏi: Đòi hỏi sự sáng tạo, năng động nắm bắt khoảnh khắc  của camera man (thợ quay phim) để tạo nên video phóng sự cưới độc đáo. 

Clip phóng sự cưới chọn lọc những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa, xúc động và thiêng liêng nhất để đưa vào video. Đó sẽ là những thước phim với những nét tự nhiên trong ngày Đám cưới – Đám hỏi vô cùng chân thật và cảm xúc.

Quay phóng sự cưới đẹp, giá rẻ TPHCM Quay phóng sự cưới đẹp, giá rẻ TPHCM

Suy nghĩ kỹ trước khi book quay Phóng sự cưới

Clip phóng sự cưới ghi lại chi, xúc tích các hoạt động diễn ra trong ngày cưới của bạn. Điều đặc biệt, thời lượng của clip Phóng sự Cưới – Hỏi chỉ từ 3 – 15 phút. Thời lượng ngắn, tạo sự thích thú, tránh gây nhàm chán cho người xem nhưng đổi lại là chắt lọc hình ảnh cao độ và tinh tế.

Khách hàng nên hiểu rõ về quay phóng sự cưới:

Phần lớn khách hàng không thật sự hiểu được đặc tính của quay phóng sự cưới. Thợ quay phim phóng sự cưới sẽ trú trọng và bắt những khoảnh khắc đẹp trong ngày cưới. Những thước phim ngắn ấy sẽ được chọn lọc và dựng thành video phóng sự cưới hoàn chỉnh. Nhưng cũng không ít trường hợp, khi nhận được sản phẩm khách hàng lại yêu cầu dựng lại thành 1 video dài. Đây là tình huống phổ biến và khó xử cho nhà cung cấp dịch vụ quay phóng sự cưới và khách hàng.

Thuyết phục người lớn:

Thông thường, người lớn trong gia đình thường thích xem thể loại quay phim đám cưới truyền thống. Bạn nên thảo luận và thuyết phục người lớn bằng cách cho họ xem trước 1 vài video mẫu. Thăm dò, đúc kết những ý kiến của người lớn để bạn tổng hợp và trao đổi với Ekip quay phóng sự cưới để ra được video hài lòng tất cả mọi người.

Số lượng máy quay phóng sự cưới

Xác định số lượng máy quay là điều bạn phải cân nhắc. Để có được 1 sản phẩm clip phóng sự cưới đẹp, ra “chất” phóng sự. Cơ bản nhất tối thiểu phải là 2 máy quay (1 máy quay nhà trai – 1 máy quay nhà gái)

Nhưng đa phần khách hàng lầm tưởng chỉ cần 1 máy quay là đã đủ. Nhưng thực tế, việc sử dụng chỉ 1 máy quay sẽ khiến bộ phim hạn chế chất phóng sự, do không thể bao quát hết mọi hoạt động ở cả nhà trai và nhà gái.

Số lượng máy quay càng nhiều thì video sẽ độc đáo, đầy đủ hơn do thợ quay bắt được nhiều khoảnh khắc đẹp, cùng nhiều góc máy sẽ làm video phóng sự Cưới – Hỏi của bạn sống động hơn đấy.

Giá quay phim phóng sự cưới

Quay phóng sự cưới thường có giá cao hơn so với các dịch vụ ngày cưới khác. Có thể đoán được cặp đôi Dâu – Rể muốn sở hữu clip phóng sự cưới là cặp đôi tinh tế, nghiêm túc trong chuyện hôn nhân và trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc, thiêng liêng trong ngày trọng đại của mình.

Hãy cùng Hoàng Khôi Production phân tích vì sao chi phí quay phóng sự cưới lại cao? Clip phóng sự cưới nhận được có xứng đáng với khoảng tiền đó?

  • Thiết bị: Máy móc chuyên nghiệp, hiện đại: Nhà cung cấp phải đầu tư khoảng tiền lớn (Vài trăm triệu) để mua sắm thiết bị, phục vụ khách hàng quay phóng sự cưới.
  • Thợ quay phóng sự cưới: Đây là mảng quay khó, đòi hỏi người thợ quay phải có kinh nghiệm, đam mê thật sự với thể loại này. Bạn hãy hình dung (bộ Gear + Gimbal trung bình trên 10kg) người thợ quay phải luôn cầm trên tay để di chuyển nắm bắt khoảnh khắc và luôn trong trạng thái tập trung. 
  • Hậu kỳ: Dựng phim phóng sự cưới chưa bao giờ là đơn giản. Người thợ dựng sẽ mất rất nhiều thời gian để tổng hợp và xem lại từng thước phim. Kỹ xảo, cảm xúc là điều tối quan trọng mà người dựng phóng sự cưới phải có.

Ý tưởng quay phóng sự cưới

Trao đổi với trước với Ekip về nội dung video phóng sự cưới

Dù biết rằng, clip phóng sự cưới là tổng hợp những diễn biến tự nhiên trong ngày Cưới – Hỏi. Lý thuyết là thế, để có được 1 clip phóng sự cưới đúng theo ý mình mong đợi, bạn nên tham khảo trước về 1 số style video phóng sự cưới và truyền đạt ý muốn cho Ekip về những chi tiết “đắt giá” trong chương trình ngày cưới (những tiết mục đặc biệt, gây bất ngờ, những góc trang trí đẹp mà bạn thích…) 

Bạn thích clip phóng sự cứ như thế nào?

 • Cảm xúc sâu lắng với nhạc nền nhẹ nhàng, tình cảm.
 • Vui nhộn sôi động với tiết tấu nhanh, sôi nổi – mạnh mẽ.
Quay phóng sự cưới đẹp, giá rẻ TPHCM Quay phóng sự cưới đẹp, giá rẻ TPHCM

Nhạc nền video phóng sự cưới

Nhạc là “linh hồn” của video, chọn nhạc là khâu rất quan trọng để quyết định cảm xúc của video. Thợ dựng phim sẽ bám theo tiết tấu của nhạc để lòng ghép các thước phim, chuyển cảnh hợp lý.

Thế nên lựa chọn nhạc phim cũng nên có sự thống nhất ban đầu từ khách hàng. [VD: Không ít trường hợp ekip tự chọn nhạc, sau khi giao sản phẩm khách hàng yêu cầu đổi nhạc (tiết tấu nhanh hùng tráng hơn hoặc chậm tình cảm sâu lắng 1 chút). Đây là tình huống rất phổ biến trong làm phim, vì khi đổi nhạc bên nhà cung cấp phải dựng lại từ đầu, khiến mất thời gian cho cả 2. Vậy tại sao khách hàng không lựa chọn nhạc trước để tránh trường hợp tương tự xảy ra?

Tham khảo sản phẩm:

So sánh Quay phóng sự cưới và Quay phim đám cưới truyền thống

Quay phim Đám cưới – Đám hỏi truyền thống:

Bạn đã quá quen thuộc với thể loại phim cưới truyền thống thống. Đây là thể loại của ba mẹ, cô chú, anh chị trong gia đình trước đây bạn vẫn hay xem. Video đám cưới dài ghi lại toàn bộ diễn biến, từng gương mặt trong đám cưới.

Quay phóng sự cưới đẹp, giá rẻ TPHCM Quay phóng sự cưới đẹp, giá rẻ TPHCM

Ưu điểm Quay phim cưới truyền thống:

 • Chi phí thấp 
 • Thể loại “chiều lòng” người lớn
 • Phù hợp với Dâu – Rể thích sự đơn giản, chỉ cần có quay phim là được

Nhược điểm Quay phóng sự Cưới – Hỏi:

 • Dài lê thê, thiếu sự chọn lọc
 • Chất lượng hình ảnh, màu sắc sẽ không mượt mà bằng quay phóng sự.

Quay phim phóng sự Cưới – Hỏi:

Hoàng Khôi Production đã chia sẻ bên trên, quay phóng sự cưới là dạng phim cưới ngắn với độ dài chỉ tầm 3 – 15 phút, chắt lọc và cô đọng lại những chi tiết “đắt giá” trong ngày cưới.

Quay phóng sự cưới đẹp, giá rẻ TPHCM Quay phóng sự cưới đẹp, giá rẻ TPHCM

Ưu điểm Quay phóng sự Cưới – Hỏi:

 • Thước phim đẹp chất lượng, mịn màng, màu sắc ấn tượng
 • Tỉ mỉ và tinh tế pha một chút ngẫu hứng – cảm xúc chân thật
 • Ghi lại chi tiết toàn bộ tiến trình ngày cưới từ khâu trang điểm cô dâu, sắm sửa trang trí chuẩn bị đón nhà trai. Cảm xúc niềm vui của Dâu – Rể, ba mẹ 2 bên và các thành viên trong gia đình.
 • Là dạng video ngắn nên bạn dễ dàng chia sẻ cho bạn bè người thân, vì không mất nhiều thời gian nên mọi người có thể tập trung toàn tâm để thưởng thức toàn bộ video của bạn.

Nhược điểm Quay phóng sự Cưới – Hỏi:

 • Chi phí cao
 • Nên xin ý kiến, thuyết phục người lớn trước khi quyết định

Khi nào nên quay phóng sự cưới

 • Nghiêm túc, trân trọng muốn lưu những giây phút thiêng liêng và đáng nhớ trong ngày cưới
 • Đủ điều kiện: Nếu khoảng phí quay phóng sự cưới vẫn nằm trong mức khả năng cho phép, hãy đừng ngần ngại. Tiền sau này bạn có thể kiếm lại được. Nhưng những kỷ niệm trong ngày trọng đại của đời bạn không thể có lần thứ 2
 • Nhà đẹp – Sảnh nhà hàng đẹp: Bạn đã đầu tư và đặt rất nhiều tâm huyết cho đám cưới bằng việc trang trí, sắm sửa mọi thứ đều trang hoàng lộng lẫy. Sẽ thật tiếc nếu như không có những thước phim lưu lại những cảnh đẹp ấy. Một video phóng sự cưới với phần dạo đặc tả từng chi tiết trang trí nhà cửa, decor nhà hàng sẽ là điều bạn không thể bỏ qua.
Quay phóng sự cưới đẹp, giá rẻ TPHCM Quay phóng sự cưới đẹp, giá rẻ TPHCM

Quay phóng sự cưới Đẹp – Giá rẻ TPHCM

Hoàng Khôi Production tự tin là Ekip với 4 năm kinh nghiệm trong mảng Quay Phim – Chụp Ảnh Sự Kiện Cưới Hỏi.

Phong cách quay phóng sự cưới nhẹ nhàng, chân thật, cảm xúc đây là yếu tố quan trọng trong các sản phẩm phóng sự cưới mà Hoàng Khôi Production hướng đến.

Quay phóng sự cưới đẹp, giá rẻ TPHCM Quay phóng sự cưới đẹp, giá rẻ TPHCM

Với đội ngũ Ekip trẻ nhiệt huyết, tận tình đam mê với nghề chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp, chất lượng với mức giá hợp lý.

Bảng giá quay phóng sự cưới tại Hoàng Khôi Production

Bạn đã phải chi tiêu quá nhiều khoản phí cho ngày cưới. Nhưng bạn vẫn mong muốn có được 1 video phóng sự cưới cho riêng mình. Bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ quay phóng sự cưới đẹp nhưng giá RẺ.

Hoàng Khôi Production hiểu được “nỗi khổ” của bạn. Mong muốn sản phẩm chất lượng mang đến sự hài lòng cho khách hàng nhưng giá cả lại phải hợp lý. Mời bạn tham khảo báo giá Quay phóng sự cưới giá rẻ tại HCM năm 2019:

Quay phóng sự cưới đẹp, giá rẻ TPHCM Quay phóng sự cưới đẹp, giá rẻ TPHCM

Gói cơ bản: 2 máy

1 ngày: Lễ gia tiên + Tiệc mừng: 6 triệu

1 buổi:  Lễ gia tiên hoặc Tiệc mừng: 4 triệu 

Gói tiết kiệm: 1 máy

1 ngày: Lễ gia tiên + Tiệc mừng: 3 triệu 8

1 buổi:  Lễ gia tiên hoặc Tiệc mừng: 2 triệu 7


Google tìm kiếm: Quay phim phóng sự cưới, Quay phim phóng sự cưới đẹp, Quay phóng sự giá rẻ TPHCM, Quay phóng sự cưới là gì, Bảng giá quay phóng sự cưới, quay phóng sự đám hỏi, quay phóng sự lễ đính hôn, quay phim phóng sự tiệc cưới, quay phim phóng sự báo hỷ giá rẻ, phóng sự cưới giá bao nhiêu