Chụp hình tiệc mừng kỷ niệm thành lập công ty DCOM

Hoàng Khôi Production mời bạn tham khảo album Kỷ niệm 9 năm thành lập công ty DCOM được tổ chức tại Nhà hàng Hoàng Yến – Stix

Chụp hình kỷ niệm thành lập công ty DCOMChụp hình kỷ niệm thành lập công ty DCOM

Buổi tiệc mừng nhẹ nhàng, ấm cúng với sự góp mặt của các thành viên khối văn phòng. Khai mạc buổi tiệc PGĐ gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên đã đồng hành cùng DCOM trong thời gian qua cùng đánh giá, đưa ra mục tiêu cần đạt được trong quý tới.

Chụp hình kỷ niệm thành lập công ty DCOMChụp hình kỷ niệm thành lập công ty DCOM

Chụp hình kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Ngày kỷ niệm thành lập công ty (corporate anniversary) hay còn gọi là sinh nhật công ty. Đây là dịp để tập thể nhân viên cùng nâng chung ly rượu chúc mừng thành công và nhìn lại chặng đường phát triển đã qua. Quan trọng hơn, lễ kỷ niệm là cơ hội để ban giám đốc gửi lời tri ân đến các cá nhân – tập thể đã cống hiến, xây dựng công ty như ngày hôm nay.

Chụp hình kỷ niệm thành lập công ty hay chụp hình sinh nhật công ty để cùng lưu lại những bức ảnh của những người đồng nghiệp thân thương. Những bức ảnh đầy cảm xúc với nụ cười rạng rỡ, sẽ là kỷ niệm khó quên. Buổi tiệc sinh nhật công ty tối nay rồi sẽ chóng tàn, chỉ khi ta xem lại bức ảnh – thước phim này thì kỷ niệm ấy sẽ vẫn còn mãi.

Sản phẩm: Chụp hình sự kiện kỷ niệm thành lập

Địa điểm: Nhà hàng Hoàng Yến – Stix

Lưu ý: Nhằm tối ưu tốc độ tải trang và trải nghiệm người dùng, nên chúng tôi sử dụng hình ảnh độ phân giải thấp. Bạn có thể xem hình ảnh độ phân giải cao bằng cách tham khảo thêm tại link bài viết fanpage hoặc liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Google tìm kiếm: Chụp ảnh sự kiện công ty, Chụp hình quận 1, Quay phim sinh nhật công ty

 

 

Bấm vào để xem ảnh lớn hơn (Album: Chụp hình tiệc mừng kỷ niệm thành lập công ty DCOM)

ALBUM LIÊN QUAN

Dưới đây là danh sách các Album tương tự có thể bạn thích