Chụp hình Hội nghị - Hội Thảo

Chụp hình hội nghị, chụp ảnh hội thảo

Sự kiện Hội nghị – Hội thảo với những chủ đề, mục đích khác nhau được diễn ra hàng năm. 

Bạn muốn lưu giữ lại hình ảnh từ buổi sự kiện để sử dụng cho việc truyền thông. Vậy nên, chọn được ekip chuyên nghiệp chụp hình hội nghị, hội thảo là việc quan trọng. Hình ảnh đẹp sẽ dễ dàng tiếp cận, thu hút và tạo thiện cảm với người xem. 

Dịch vụ Chụp hình hội nghị hội thảo

Khác nhau giữa Hội nghị? và Hội thảo? 

Hiện nay sự kiện hội nghị và hội thảo được tổ chức rất phổ biến trong các tổ chức nhà nước và doanh nghiệp. Bản chất của 2 hoạt động này đều là buổi họp mặt của những thành viên trong một tổ chức để cùng chia sẻ, thu thập thông tin để làm rõ vấn đề cần giải quyết, triển khai những kế hoạch để nâng cao chất lượng của doanh nghiệp hay tổ chức nhà nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được khái niệm và phân biệt thế nào là sự kiện hội nghị và sự kiện hội thảo. Hãy cùng Hoàng Khôi Production tìm hiểu ngay nhé.

Hội nghị là gì?

Hội nghị được hiểu là một cuộc họp có tổ chức bài bản để tổng kết tình hình hoạt động hoặc bàn luận vấn đề quan trọng nào đó của doanh nghiệp, từ đó rút ra kinh nghiệm và đưa ra hướng đi mới trong tương lai. Hội nghị thường có sự tham gia của khách hàng, đối tác, nhân viên công ty và thậm chí là đơn vị truyền thông nên sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp.

Dịch vụ Chụp hình hội nghị hội thảo

Hội thảo là gì?

Hội thảo là sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp để thảo luận về một chủ đề cụ thể. Có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, các nhà lãnh đạo, thương nhân… Mục đích chính của buổi hội thảo là tranh luận, đóng góp đưa ra ý kiến để làm sáng tỏ nguyên nhân, lý do và nhiều nội dung liên quan đến chủ đề của buổi hội thảo.

Dịch vụ Chụp hình hội nghị hội thảo

Dịch vụ Chụp hình hội nghị hội thảo

Nội dung chụp hình sự kiện hội nghị – hội thảo thường gặp 

Sự kiện hội nghị – hội thảo khá đa dạng với chức năng và ý nghĩa khác nhau. Phân loại hội nghị – hội thảo để bạn hiểu rõ tính tính chất và nội dung của từng loại chụp hình hội nghị – hội thảo

Nội dung chụp hình hội nghị:

Báo giá chụp ảnh sự kiện công ty vui chơi noel

Chụp hình Hội nghị tổng kết: Hội nghị tổng kết thường được tổ chức vào các dịp tổng kết quý, tổng kết năm. Để doanh nghiệp hay tổ chức cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua, đánh giá hiệu quả hoạt động sau đó rút ra bài học cho những năm tiếp theo. Đây còn là dịp để tri ân, vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc. Có lẽ đây là sự kiện được cả công ty mong chờ nhất trong năm. Hình ảnh từ hội nghị tổng kết sẽ là món quà kỷ niệm to lớn để đánh dấu những chặng đường mà doanh nghiệp đã trải qua.

Chụp hình hội nghị hợp tác đầu tư và phát triển: Loại hội nghị này tập trung chính vào dự án đang có tiềm năng phát triển. Các thành viên tham gia cùng thảo luận lợi ích và thử thách liên quan vấn đề, đưa ra tiếng nói chung bằng việc ký kết hợp đồng. Mục tiêu cuối cùng là thúc đẩy hoạt động doanh nghiệp.

Chụp hình hội nghị khách hàng: Khác với hội hội thảo khách hàng, loại hình hội nghị này được coi là một chiến lược quan trọng của doanh nghiệp, bởi nó không đơn giản chỉ là tri ân tới khách hàng, đối tác mà thông qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, gắn bó hơn nữa giữa các bên.

Nội dung chụp hình hội thảo:

Chụp hình sự kiện giới thiệu sản phẩm bất động sản

Chụp hình Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm: Mục đích của loại hội thảo này đó chính là để chia sẻ kinh nghiệm làm việc giữa các đối tượng cá nhân hoặc các đơn vị với nhau. Nhằm mục đích trao đổi về kiến thức chuyên môn, cách quản lý, trao đổi về kỹ thuật, kỹ năng làm việc,…Hội thảo này thường diễn ra trong một doanh nghiệp giữa các bộ phận hoặc ngoài doanh nghiệp có cùng ngành nghề.

Chụp hình Hội thảo giới thiệu sản phẩm: đây là loại hội thảo thường được các công ty hay doanh nghiệp dùng để giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ đến khách hàng. Loại hội thảo được xem như một hình thức marketing hiệu quản. Bởi từ buổi hội thảo mà sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp được nhiều người biết tới hơn.

Chụp hình Hội thảo chuyên ngành: Hội thảo này thường được tổ chức giữa một nhóm người trong một lĩnh vực cụ thể, họ có chung một mối quan tâm và tập trung để thảo luận, phân tích các vấn đề liên quan đến lĩnh vực đó. Các chuyên gia trong lĩnh vực đó được coi như chủ tọa, người tham dự sẽ là những người lắng nghe và đưa ra câu hỏi. 

Vì sao nên chụp hình Hội nghị – Hội thảo và Tại sao cần thuê thợ chụp ảnh chuyên nghiệp cho sự kiện.

Lý do tại sao nên chụp ảnh hội nghị hội thảo

Một phần không thể thiếu trong khâu tổ chức sự kiện hội nghị – hội thảo đó là Thuê dịch vụ Chụp ảnh sự kiện. Những bức ảnh sẽ kể lại câu chuyện của sự kiện diễn ra ngày hôm ấy. Ngoài ra, còn nhiều lý do bạn cần phải nghĩ đến tầm quan trọng của hình ảnh.

Dịch vụ Chụp hình hội nghị hội thảo

Sự kiện diễn ra trang trọng – chuyên nghiệp.

Những bức ảnh được chụp trong hội nghị là bằng chứng để ghi nhận tất cả những gì diễn ra trong sự kiện. Khi có sự xuất hiện của thợ chụp ảnh hội nghị – hội thảo, sự kiện sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn và người tham gia cũng cảm thấy vinh dự khi có mặt tại sự kiện

Công cụ truyền tải thông tin mạnh mẽ

Những bức ảnh sẽ là công cụ tuyệt vời để truyền tải cho công chúng. Tuy không có mặt tại sự kiện, người xem vẫn nắm rõ được diễn biến sự kiện như thế nào. Đây cũng chính là lý do ngày nay chụp hình hội nghị – hội thảo là không thể thiếu trong hầu hết sự kiện lớn.

Ghi dấu sự kiện hội nghị – hội thảo quan trọng

Đúng vậy ! Các doanh nghiệp, tổ chức  không thể để tuột mất những sự kiện quan trọng. Mỗi sự kiện cần được ghi dấu lại bằng những những bức ảnh trong hội nghị. Đó còn là bằng chứng ký kết hợp đồng, bằng chứng kỷ niệm công trình đã hoàn thành. Vậy nên việc chụp ảnh trong hội nghị trở nên quan trọng và không thể thiếu.

Tại sao cần book thợ chụp ảnh chuyên nghiệp cho sự kiện

Bạn rất tự tin vào tài chụp ảnh bằng chiếc smartphone của mình và bạn nghĩ bạn sẽ làm nó rất tốt. Nhưng không chụp ảnh sự kiện đòi hỏi người chụp phải có kỹ năng, kinh nghiệm để tạo ra được bức ảnh giá trị và sử dụng được. Hơn thế nữa, đây là lý do bạn nên nghiêm túc lựa chọn Ekip chụp ảnh hội nghị – hội thảo cho sự kiện lần này.

Thiết bị đầy đủ và chuyên nghiệp

Thợ chụp ảnh – Nhiếp ảnh gia hay photographer chuyên nghiệp sẽ sở hữu máy móc thiết bị hiện đại để tạo ra những bức ảnh có chất lượng tốt nhất.

Chiếc máy ảnh với công nghệ mới hỗ trợ lấy nét nhanh, cảm biến lớn giúp chụp tốt trong sự kiện ánh sáng yếu. Những chiếc ảnh kính chuyên nghiệp với dải tiêu cự rộng – hẹp khác nhau sẽ giúp thợ chụp ảnh linh hoạt nắm bắt diễn biến sự kiện và sáng tạo những bức hình đẹp mắt.

Kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn có nhân viên biết sử dụng máy ảnh kỹ thuật số (DSLR) nhưng chưa chắc họ đã có kinh nghiệm tốt bằng nhiếp ảnh gia sự kiện chuyên nghiệp. Một nhiếp ảnh sự kiện chuyên nghiệp sẽ có rất nhiều kinh nghiệm từ các sự kiện khác nhau. 

Họ biết góc camera nào xử lý tốt, biết cách xử lý ánh sáng khi gặp hội trường có điều kiện ánh sáng yếu, họ dự đoán được một sự kiện diễn ra và góc hình nào sẽ là tâm điểm để bạn sử dụng cho truyền thông.

Nghiêm túc và có trách nhiệm

Việc làm chủ, nắm bắt được những diễn biến để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong sự kiện. Đây là công việc không hề dễ dàng, đòi hỏi thợ chụp ảnh sự nghiêm túc, tập trung vào sự kiện. Nhiệm vụ của họ tại sự kiện là để chụp ảnh vì vậy họ luôn có trách nhiệm để chụp được những bức ảnh đẹp nhất.

Dịch vụ chụp hình hội nghị – hội thảo chuyên nghiệp HCM

Hoàng Khôi Production Ekip chuyên cung cấp dịch vụ quay phim – chụp hình sự kiện chuyên nghiệp. Đội ngũ photographer trẻ, tận tâm và nhiều kinh nghiệm. Sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh chân thực, cảm xúc và giá trị.

Sự khác nhau giữa photographer event chuyên nghiệp và không chuyên đó là. Không phải cứ chụp thật nhiều hình, sáng tạo thật nhiều góc ảnh. Mà là sự kiên nhẫn chờ đợi, phán đoán tình huống và lựa chọn vị trí phù hợp để làm nổi bật nội dung bức ảnh mà photographer muốn truyền tải đến người xem.
Chúc cho những sự kiện hội nghị – hội thảo sắp tới của bạn diễn ra thành công tốt đẹp và có nhiều bức ảnh tuyệt vời từ Hoàng Khôi ProductionDịch vụ Chụp hình hội nghị hội thảo Dịch vụ Chụp hình hội nghị hội thảo

Bảng báo giá Dịch vụ chụp ảnh sự kiện Hội nghị – Hội thảo:

Dịch vụ Chụp hình hội nghị hội thảo

Tham khảo báo giá và album ảnh sự kiện

Báo giá  Chụp hình Hội nghị – Hội thảo Giá tiền (VNĐ)
Gói chụp giao file 1 máy Chụp 1 buổi (3-4h) 1.300.000 
Chụp 1 ngày (6-8h) 2.000.000

Tham khảo album và báo giá chụp hình sự kiện

📷 Tư vấn & Báo giá:
Hotline: 0902.692.731 (Mr. Khôi)

 

Google tìm kiếm: Chụp hình hội chợ triển lãm, Chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp, Chụp hình Team building, Báo giá chụp hình hội nghị, Bảng giá chụp ảnh hội thảo.