Hình cưới treo ở đâu thì hợp phong thuỷ

Có rất nhiều không tin vào chuyện phong thủy nhưng chỉ vì những điều nhỏ nhặt đó nhiều cặp vợ chồng mất hòa khí. Việc treo hình cưới trong phòng ngủ cũng vậy, nó cũng ảnh hưởng đến phong thủy căn phòng cũng như tình cảm vợ chồng.

1. Những kiêng kỵ khi treo hình cưới

Ảnh cưới hiện nay đối với cặp đôi nào cũng không thể thiếu khi tiến đến cuộc sống hôn nhân, để có được một album ảnh cưới đẹp thì họ phải rất nhiều thời gian để lên kế hoạch, tìm địa điểm thích hợp, để có được những bức ảnh lung linh nhất.

Dù rằng mất thời gian để mong có được những bức ảnh cưới lung linh, thế nhưng sau khi cưới về họ lại không quan tâm đến việc treo hình cưới ở đâu, việc treo hình cưới ở đâu cũng được đã dẫn đến nhiều sai sót không mong muốn, và điều đầu tiên mà các cặp đôi thường mắc sai lầm đó chính là vị trí treo ảnh.

Đa số các cặp vợ chồng thường hay treo hình cưới ở trên đầu giường vì họ nghĩ khi treo ảnh ở đó sẽ giúp tình cảm của vợ chồng được gắn kết hơn, con cái sinh ra khỏe mạnh và kinh tế thì vững vàng hơn. Tuy nhiên, điều này một sự sai lầm, bởi nếu như bạn treo ảnh ở vị trí mà không hợp với vận mệnh hay độ tuổi của mình thì sẽ dẫn đến những điều không tốt.

Theo như các chuyên gia về phong thủy, thì việc treo hình cưới trên đầu giường là một vị trí xấu, nó sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của vợ chồng, nó cho bạn cảm giác như có điều gì đè nén, không có cảm giác an toàn, quan trọng nhất đó là việc treo hình cưới lớn trên đầu giường nếu không cẩn thận thì ảnh sẽ rơi bất kỳ lúc nào, vừa nguy hiểm và không yên khi bạn nằm ở bên dưới.

Và còn điều quan trọng nữa là ảnh cưới thường được trang trí bằng gương quanh khung ảnh, mà gương trong phong thủy chín là vật cấm kỵ, không nên đặt trong phòng ngủ, đặc biệt là để gương đối diện với giường ngủ. Điều đó khiến cho cuộc sống của vợ chồng luôn bất hòa và xui xẻo.

Hình cưới treo ở đâu thì hợp phong thuỷ

2. Ảnh cưới nên treo ở đâu trong phòng ngủ?

Việc treo hình cưới sao cho hợp với phong thủy và có lợi cho cuộc sống hôn nhân cũng không phải việc quá khó khăn. Ở trong phòng ngủ thì bạn có thể treo hình cưới ở những vị trí nào tốt mà khi bước vào phòng bạn có thể nhìn thấy đầu tiên.

Vị trí treo hình cưới trong phòng ngủ được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao nhất đó chính là vị trí bên trái của giường ngủ, vị trí này gọi là Thanh Long rất tốt cho vợ chồng. Tình cảm của cả sẽ được bền chặt, con cái luôn khỏe mạnh, kinh tế vững vàng.

Bạn có thể treo hình cưới theo các hướng như Tây Bắc hoặc Tây Nam nó sẽ giúp bạn tránh đi những cãi vã trong cuộc sống hôn nhân. 

Hình cưới treo ở đâu thì hợp phong thuỷ

Lưu ý là bạn không nên treo hình cưới ở bên phải của giường ngủ vì nó sẽ phá vỡ phong thủy. Nó ảnh hưởng đến xấu đều tài vận của vợ chồng, thậm chí nó sẽ khiến cho cuộc sống của cả hai người mất hòa khí, không được như ý nguyện.

Nếu như bạn muốn đặt ảnh cưới ở vị trí này thì bạn nên đặt thêm  một chiếc bàn trang điểm thì nó sẽ giúp làm hài hòa đi mọi thứ và giúp cuộc sống gia đình êm ấm, hòa thuận hơn.

Ngoài ra còn có một vị trí khác cũng rất tốt khi treo hình cưới ở phòng ngủ đó là treo vừa với tầm mắt của mình, để bạn có thể nhìn thấy hình một cách rõ ràng nhất như vậy tình cảm, hạnh phúc của gia đình cũng sẽ được viên mãn hơn.

Nếu như bạn vẫn băn khoăn và không biết phải đặt ở vị trí nào cho phù hợp bạn có thể hỏi ý kiến của những am hiểu về phong thủy để họ lựa chọn phù hợp với vận mệnh và tuổi của hai vợ chồng.

Tuy nhiên, dù đặt ở vị trí nào đi chăng nữa thì bạn cũng phải thực hiện theo nguyên tắc treo ảnh trên tường cạnh với cửa sổ, không treo ảnh đối diện với cửa sổ, nếu như ánh sáng từ cửa sổ chiếu thẳng vào bức ảnh cưới sẽ rất bất lợi cho cuộc sống của gia đình bạn.

Không nhất thiết là phải treo hình cưới trong phòng ngủ, các bạn cũng có thể treo hình cưới ở những nơi khác như phòng khác, chỗ làm việc, hoặc ở trong nhà bếp chỉ cần bạn chú ý đến vị trí và bố cục trong khi treo là được.

Bức hình cưới không chỉ là một khung hình vô tri vô giác, chỉ cần bạn biết treo đúng chỗ thì nó sẽ thành vật giúp cho cuộc sống gia đình của bạn được suôn sẻ, hạnh phúc, ấm no hơn.

Ngược nếu không treo đúng chỗ nó sẽ mang nhiều bất lợi đến cho bạn. Hoàng Khôi Production Hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn về cách treo hình cưới phòng ngủ hợp phong thuỷ để vợ chồng hạnh phúc, con cái khỏe mạnh, tiền bạc rủng rỉnh.

Google tìm kiếm: chụp hình phóng sự cưới giá rẻ, chụp sự kiện giá rẻ, báo giá chụp phóng sự cưới hcm

Stars

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.