Ý tưởng tuyệt vời tổ chức kỷ niệm thành lập công ty

ý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công ty, chụp hình kỷ niệm công ty, quay phim sinh nhật kỷ niệm thành lập công ty

Mỗi công ty có một tầm nhìn và sứ mệnh nhất định và một số mục tiêu cần đạt được. Với sự hỗ trợ của nhân viên, đối tác và sự tin tưởng của khách hàng, công ty có thể đạt được thành công và doanh thu mà họ mong muốn.

Không nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để nhắc nhở và xem xét lại mục đích và tầm nhìn của công ty, bạn có thể xem lại hành trình từ khi thành lập và làm thế nào họ đạt được trạng thái hiện tại.

Trước khi chuyển sang ý tưởng tiệc kỷ niệm chính thức, có một số điều ta phải quan tâm trong khi lên kế hoạch cho một ngày kỷ niệm của công ty. Cùng Hoàng Khôi Production lên kế hoạch tổ chức kỷ niệm thành lập công ty nhé.

Trước khi lập kế hoạch tổ chức kỷ niệm công ty:

1. Gắn kỷ niệm với mục tiêu kinh doanh:

Lễ kỷ niệm thành lập công ty phần chính yếu vẫn là để ăn mừng, nhưng ta không nên bỏ lỡ cơ hội để truyền đạt thông tin quan trọng như các thông điệp chiến lược của hoạch trong quý tới.

Thông báo các sáng kiến ​​mới mà bạn dự định thực hiện. Phát biểu với mọi người rằng những gì tốt nhất bạn có thể cung cấp và làm thế nào bạn nổi bật giữa đám đông.

ý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công tyý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công ty

2. Lập kế hoạch chi tiết là rất cần thiết:

Lễ kỷ niệm luôn thu hút sự chú ý của truyền thông; một chút rủi ro sẽ xuất hiện trong mắt truyền thông và sẽ gây ra dư luận tiêu cực.

Do đó, lập kế hoạch tất cả mọi thứ một cách chi tiết để không có gì sai. Nội dung của bài phát biểu hoặc bài thuyết trình phải thật thu hút đặc biệt là tạo ấn tượng tốt đến khách hàng.

3. Không phải là lễ kỷ niệm duy nhất:

Có một bữa tiệc mỗi năm một lần và những ngày buồn tẻ sau đó sẽ là điều sai lầm. Kỷ niệm của công ty là cơ hội để lên kế hoạch cho những dịp liên hoan khác như. Sinh nhật giám đốc, trưởng phòng…

4. Cẩn thận thiết kế lại logo:

Bạn có thể nghĩ đến việc thiết kế lại logo bằng cách kết hợp một khẩu hiệu mới. Tuy nhiên, không nên quên rằng logo là bản sắc của thương hiệu nếu điều chỉnh quá nhiều sẽ làm mờ bản sắc và từ đó gây hại cho thương hiệu.

Do đó, hãy cố gắng kết hợp logo gốc và tránh thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

5. Đừng quá tính toán chi li

Có một bữa tiệc lớn sẽ tốn rất nhiều tiền, nhưng nên nhớ rằng đó là một sự kiện. Tiệc sinh nhật kỷ niệm công ty nên được lên kế hoạch cẩn thận vì nó giúp tăng sự hài lòng và gắn kết của nhân viên. Ngoài ra, khách hàng tiềm năng có thể biến thành khách hàng. Nhờ vậy, khoản tiền tổ chức tiệc sẽ sớm được thu hồi

Ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty:

Dưới đây là 20 ý tưởng khác nhau và độc đáo, mà công ty bạn có thể làm theo để tổ chức kỷ niệm công ty.

      1.Tổ chức một bữa tiệc:

Nhân viên làm cho công ty và đóng một vai trò không thể thiếu trong sự thành công của công ty. Do đó, cảm ơn họ bằng một cử chỉ phù hợp trong ngày kỷ niệm là một ý tưởng tuyệt vời.

Làm cho nó trở thành một truyền thống hàng năm và tổ chức một bữa tiệc nơi nhân viên của bạn có thể thư giãn và vui chơi. Hãy chiêu đãi họ bằng những món ăn ngon, giải trí và vui vẻ.

Với áp lực công việc và thời hạn trong suốt cả năm, mọi người hầu như không có thời gian để giao lưu và làm quen với nhau; một bữa tiệc hàng năm là cơ hội để mọi người có thể tiếp xúc và hiểu nhau hơn. Đó là một cơ hội để gắn kết tốt với nhân viên. Cải thiện mối quan hệ giữa nhân viên và nhân viên.

Một bài thuyết trình nhỏ về những thành tựu mục tiêu và các cột mốc đạt được nên được đưa vào. Ngoài ra, một cuộc thảo luận ngắn gọn về kế hoạch nên được thực hiện. Ban lãnh đạo công ty đưa ra lời động viên và cảm ơn như một cách để tri ân các thành viên công ty.

Khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc để tuyên dương họ đã làm tốt công việc trong suốt năm qua.

ý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công tyý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công ty

2. Bánh kỷ niệm công ty:

Nếu công ty bạn cảm thấy chỉ cần tổ chức một buổi tiệc nhỏ tại văn phòng với không gian ấm cúng. Một chiếc bánh kem xinh xinh có tên và số năm thành lập công ty để các thành viên cùng vỗ tay hát mừng.

ý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công ty

3. Logo kỷ niệm công ty

Thay đổi logo và khẩu hiệu của công ty. Ví dụ như ‘ 100 năm xuất sắc ‘ hoặc ‘ kỷ niệm 100 năm thành công ‘ có thể chứng minh là một khẩu hiệu có sức ảnh hưởng và quảng cáo cột mốc bạn đạt được.

Bao gồm logo mới với một khẩu hiệu mới trên văn phòng phẩm, trang web, fanpage. Đó là một cách tuyệt vời quảng bá thương hiệu.

4. Cảm ơn bạn thẻ:

Gửi một lời cảm ơn trong thẻ kỷ niệm của nhân viên, khách hàng tiềm năng, khách hàng và khách hàng quan trọng của bạn. bạn cũng có thể thêm một món quà như lịch tùy chỉnh, cốc cà phê hoặc có thể gửi sôcôla.

Một cử chỉ nhỏ giúp tăng cường sự gắn kết và cũng là một cách tốt để đánh giá cao những người giúp đỡ bạn.

5. Thông báo sự kiện đến kênh truyền thông, mạng xã hội.

Với sự ra đời của mạng xã hội, các công ty đang nỗ lực hơn nữa để quảng bá ngày kỷ niệm công ty và giới thiệu đến mọi người văn phòng công ty nơi họ đang làm việc. 

Thông báo kỷ niệm và hình ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội như LinkedIn, Facebook, Twitter, Google và Youtube sẽ giúp truyền bá tin tức đến đông đảo mọi người.

6. Thu thập tin khách hàng

Bạn phải bắt đầu lên kế hoạch cho ngày kỷ niệm từ vài tuần trước; Bạn có thể thu thập thông tin phản hồi của khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng công ty từ 5-10 năm. Ngoài ra, thu thập dữ liệu để đánh giá thành tích các cột mốc đã đạt được hàng năm.

Một tóm tắt về tăng trưởng doanh thu và tăng trưởng về sức mạnh của nhân viên cũng có thể được ghi lại. Điều tương tự có thể được hiển thị trên bảng thông báo hoặc cổng thông tin nội bộ. Một phần của nó có thể được sử dụng để xuất bản nó trên phương tiện truyền thông xã hội.

7. Dựng video trình chiếu kỷ niệm công ty

Mọi người sẽ nắm bắt dữ liệu trực quan dễ dàng hơn nhiều so với các từ đơn thuần. Tạo một video bao gồm sự phát triển của công ty, các sự kiện đáng chú ý, các cột mốc, lời chứng thực, giải thưởng và lợi nhuận có thể chứng minh là một cách thú vị để tiếp thị công ty của bạn và từ đó giúp xây dựng thương hiệu.

Các nhân viên và khách hàng sẽ được nhắc nhở về lịch sử và tầm nhìn và họ sẽ cảm thấy tự hào vì được liên kết với một tổ chức được họ yêu mến.

Hãy nỗ lực để làm cho video trở nên lan truyền, nó sẽ là một công cụ hữu ích để biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng của công ty.

 

Tham khảo dịch vụ Quay phim sinh nhật công ty tại Hoàng Khôi Production

8. Đóng góp, từ thiện đến cộng đồng

Kỷ niệm không nhất thiết phải được biến thành một cường quốc tiếp thị; bạn có thể liên kết với một tổ chức phi lợi nhuận và quyên góp tiền hoặc các công cụ hữu ích khác để đánh dấu kỷ niệm. Nó cũng có thể được gọi là trách nhiệm xã hội của công ty .

9. Có một cuộc thi hoặc bài kiểm tra:

Bài thi kiểm tra về lịch sử công ty hoặc một số cuộc thi khác về kiến ​​thức ngành và có giải thưởng thú vị.

Nhân viên có thể được yêu cầu đề cập đến một kỷ niệm đẹp hoặc kinh nghiệm làm việc với công ty và mục tốt nhất sẽ nhận được giải thưởng.

9. Kỷ niệm công ty cùng gia đình:

Nhân viên có thể đưa các thành viên gia đình của họ đi làm và làm cho họ quen thuộc với nơi làm việc. Đó là cơ hội để các gia đình gặp gỡ đồng nghiệp, sếp và biết tổ chức nhân sự của công ty.

Sắp xếp đồ ăn, giải trí tốt đây sẽ  là ngày đáng nhớ cho nhân viên và gia đình họ.

10. Đi dã ngoại – Tổ chức team building

Một nơi ấm cúng tốt đẹp, gần gũi với thiên nhiên là một nơi tốt để vui chơi. Barbeque và âm nhạc sẽ giúp nhân viên có những phút giây thư giãn. Một buổi dã ngoại kết hợp team building sẽ là gợi ý vô cùng tuyệt vời.

Không chỉ nhân viên mà cả khách hàng và khách hàng chủ chốt cũng có thể được mời tham gia cuộc vui.

11. Khuyến mại đặc biệt:

Công ty có thể tổ chức bán các sản phẩm với giá chiết khấu. Nếu đó là một trang web thương mại điện tử thì việc giảm giá cho tất cả các sản phẩm sẽ tạo sự thích thú kích thích mua hàng cho khách hàng và là một cách để tăng doanh số.

Các công ty cũng có thể thiết kế một số thứ đặc biệt kỷ niệm, sẽ được bán vào ngày kỷ niệm. Ngày kỷ niệm của công ty cũng có thể chứng minh là một ngày tốt để ra mắt một sản phẩm mới trên thị trường.

12. Có ngày trồng cây:

Toàn cầu ngày càng nóng lên, chăm sóc môi trường và thiên nhiên không phải là một sự lựa chọn mà là một nghĩa vụ.

Mọi người cùng  trồng cây vào ngày kỷ niệm công ty; làm việc tốt sẽ mang lại cảm giác tốt cho nhân viên, khách hàng và những người khác có liên quan.

13. Vật dụng văn phòng theo năm kỷ niệm 

Đặt hàng những chiếc cốc, bút, áo phông, túi có logo công ty và khẩu hiệu thể hiện những năm thành công. Đó là một mã thông báo nhỏ, sẽ tiếp thị và công khai kỷ niệm.

Những thứ như thế này thường sẽ được mọi người sử dụng, vì chúng là những sản phẩm tiện ích. Hãy tưởng tượng một người mang túi có logo của công ty ở mọi nơi anh ta đến, nó giống như hình thức PR miễn phí.

14. Tài trợ cho một sự kiện địa phương:

Các công ty thường tài trợ cho các sự kiện như buổi ca nhạc, chương trình khiêu vũ và các sự kiện giải trí khác. Đó là một cơ hội để kết nối với tất cả cư dân địa phương.

Ý tưởng sự kiện cho một kỷ niệm công ty:

Mỗi tổ chức – doanh nghiệp đều có một ngày đặc biệt để họ xem là ngày kỷ niệm. Ngày kỷ niệm là một sự kiện đánh dấu thành công và hành trình của tổ chức.

Lễ kỷ niệm là một ngày quan trọng để tổ chức lễ kỷ niệm có quy mô và chuyên nghiệp cần có kế hoạch sắp xếp chi tiết. Lễ kỷ niệm cũng đánh dấu sự tồn tại của cả một năm và tiến về phía trước trong thị trường cạnh tranh khắc nghiệt này.

ý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công tyý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công ty

Những lý do để kỷ niệm ngày thành lập công ty:

Có nhiều lý do để kỷ niệm một số trong số đó được liệt kê dưới đây:

 • Họp lại
 • Lễ kỷ niệm vui vẻ
 • Kết nối khách hàng
 • Tiếp thị
 • Thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên

Lợi ích của tổ chức ngày kỷ niệm

 • Tăng cường nhận thức về thương hiệu
 • Ra mắt sản phẩm mới
 • Tìm đối tượng mục tiêu
 • Khảo sát khán giả
 • Đo lường hiệu quả hoạt động của công ty

12 ý tưởng hàng đầu để kỷ niệm một ngày kỷ niệm công ty:

 1. Trang trí văn phòng
 2. Tổ chức tiệc cocktail
 3. Xây dựng một video để thông báo lễ kỷ niệm
 4. Đặt bánh và đồ ăn nhẹ
 5. Hỗ trợ một tổ chức từ thiện
 6. Tổ chức một cuộc thi
 7. Chụp hình kỷ niệm thành lập công ty
 8. Tổ chức một buổi dã ngoại / team building
 9. Xây dựng một dịch vụ hoặc sản phẩm phiên bản giới hạn
 10. Tham gia tài trợ cho một sự kiện địa phương
 11. Cuối cùng, nhưng rất quan trọng đó là cảm ơn tất cả khách hàng và nhân viên của bạn
ý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công tyý tưởng tổ chức kỷ niệm thành lập công ty

 

Hoàng Khôi Production đã một vài ý tưởng tổ chức sinh nhật kỷ niệm thành lập công ty. Công ty không nhất thiết phải chi nhiều tiền. Một chút sáng tạo có thể làm cho sự kiện đáng nhớ và mang lại thành công lớn.

Cần nhớ rằng kỷ niệm đánh dấu những nỗ lực và liên kết các nhân viên chủ chốt, khách hàng và các đối tác. Hãy chắc chắn rằng bạn đang thực hiện các bước khôn ngoan để công khai kỷ niệm trên phương tiện truyền thông xã hội.

Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi, bây giờ bạn có một số ý tưởng kỷ niệm ngày kỷ niệm công ty, đi và thực hiện những gì bạn thích và cảm thấy là phù hợp. Trong trường hợp bạn có bất kỳ ý tưởng ấn tượng và độc đáo khác, xin vui lòng chia sẻ với chúng tôi.

Google tìm kiếm: Chụp hình sự kiện công ty, Quay phim sự kiện công ty, Quay phim sinh nhật công ty

Stars

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *