Ý tưởng tổ chức thôi nôi thật ý nghĩa cho bé

Ý tưởng tổ chức thôi nôi

Thôi nôi là ngày kỷ niệm dấu mốc thiêng liêng đánh dấu sự phát triển của một đứa bé. Cha mẹ có rất nhiều dự định và muốn dành những thứ tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật đầu đời của con yêu. Hoàng Khôi Production giúp bạn có thêm ý tưởng để tổ chức tiệc thôi nôi thật độc đáo và siêu dễ thương cho bé.

1.Thời gian tổ chức tiệc thôi nôi:

 Mốc thời gian để bé tràn đầy năng lượng để vui vẻ suốt buổi tiệc đó là sau giấc ngủ trưa – chiều. Tổ chức tiệc thôi nôi buổi chiều tối là thời gian hợp lý để bé vui vẻ và hứng thú cùng khách mời.

ý tưởng tổ chức thôi nôi cho bé

2. Chọn lọc khách mời

Hãy thu nhỏ danh sách khách mời để tránh áp đảo bé yêu và cũng giúp giảm chi phí tổ chức.  

3. Nhờ người trông bé

Trong tiệc thôi nôi, chắc hẳn bố mẹ sẽ rất bận rộn. Hãy nhờ một thành viên trong gia đình để hỗ trợ bố mẹ trong việc chăm giữ bé, bố mẹ sẽ có thời gian để chuẩn bị và đón tiếp khách mời chu đáo hơn.

4. Trang trí bóng bay trong tiệc thôi nôi

Những quả bong bóng nhiều màu sắc sẽ tạo nên sự thích thú cho trẻ. Bong bóng góp phần trang trí cho không gian tiệc thêm màu sắc rực rỡ, sinh động hơn.

5. Khu vui chơi riêng cho các bé

Đây là điều cần thiết và tối quan trọng, đừng chỉ tập trung vào người lớn mà quên đi sự hiện diện của các bé. Khi cùng bố mẹ đến dự tiệc thôi nôi, các bé cũng cần có một không gian riêng để thỏa thích vui chơi. Các bé cùng chơi chung với nhau, các bố mẹ cũng sẽ thoải mái hơn không phải suốt ngày chăm giữ con yêu của mình. 

6. Chú hề bong bóng

Chú hề bong bóng trong tiệc mừng sinh nhật – thôi nôi cho bé đã không còn lạ gì với chúng ta. Đừng ngần ngại mà dành tặng 1 món quà tinh thần cho các bé. Chắc chắn, khi có sự xuất hiện của chú hề các bé và khách mời sẽ phấn khích và hứng thú hơn đấy.

ý tưởng tổ chức thôi nôi cho bé

7. Thuê thợ chụp hình thôi nôi

Lưu giữ lại những kỷ niệm trong tiệc mừng thôi nôi của bé là điều vô cùng cần thiết. Đó là những khoảnh khắc thiêng liêng và vô cùng quý giá, là món quà ý nghĩa của mà bạn muốn giữ gìn cho bé. Bé cùng ba mẹ, ông bà, người thân sẽ có những bức hình thật đẹp, lung linh và đáng nhớ.

8. Mũ sinh nhật

Chụp hình thôi nôi AN THONY | KOT Restaurant

Những chiếc mũ được trang trí với nhiều hình thù và màu sắc sẽ làm cho các bé thích thú, đây cũng là phụ kiện siêu dễ thương để bé có những bức hình cực đáng nhớ.

9. Bánh kẹo ngọt

Những viên kẹo ngọt, lạ mắt là sức hút cực kỳ lớn đối với các bé. Chiếc bàn gallery thôi nôi sẽ nhiều màu sắc hơn khi có sự xuất hiện của kẹo ngọt đấy.


Google tím kiếm: Ý tưởng tổ chức tiệc thôi nôi, chụp ảnh thôi nôi, chup hinh sinh nhat, chup hinh thoi noi dep cho be

5/5 - (34 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *