Báo giá chụp hình hội nghị – Dịch vụ chụp ảnh Hoàng Khôi Production 

Hội nghị tức là một cuộc họp được tổ chức có quy mô, bài bản để tổng kết tình hình hoạt động. Hoặc là bàn luận về vấn đề nào đó về công ty, doanh nghiệp. Vạch ra các hướng đi trong tương lai,… Vì thế mà tham gia hội nghị sẽ có nhân viên công ty, khách hàng, đối tác làm ăn, các đơn vị truyền thông khác. Đó là lý do mà dịch vụ chụp hình hội nghị quan trọng. Nó giúp ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong sự kiện. Cùng tìm hiểu về dịch vụ chụp hình hội nghị, báo giá chụp hình chi tiết ở bài viết dưới đây.

Dịch vụ chụp hình hội nghị của Hoàng Khôi Production 

Ở một sự kiện quan trọng như hội nghị thì chắc hẳn bạn sẽ muốn có một dịch vụ chụp hình sự kiện chuyên nghiệp. Có như thế thì bạn mới yên tâm có thể chắc chắn lưu giữ lại các khoảnh khắc đáng nhớ. Dịch vụ của Hoàng Khôi đã có rất nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chụp hình sự kiện, sản xuất phim, giới thiệu doanh nghiệp, quay phim sự kiện,… 

Trong suốt những năm qua đơn vị luôn cố gắng trau dồi thêm kỹ năng. Bên cạnh đó cũng đầu tư thêm nhiều máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại và chuyên nghiệp với tiêu chí là luôn lắng nghe, luôn sáng tạo. Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật mà dịch vụ chụp hình hội nghị của Hoàng Khôi Production thu hút khách hàng.

Dịch vụ chụp hình hội nghị của Hoàng Khôi Production
Dịch vụ chụp hình hội nghị của Hoàng Khôi Production

Coi trọng thời gian

Sống trong thời đại công nghệ số đang dần chiếm ưu thế. Nhân viên của đơn vị luôn nắm bắt được những phút giây quý giá của khách hàng. Nhân viên luôn có mặt tại địa điểm diễn ra hội nghị đúng giờ và nghiêm túc trong suốt quá trình làm việc. Hết việc chứ không có khái niệm hết giờ, đó chính là tôn chỉ hành nghề của Hoàng Khôi.

Luôn xem khách hàng quan trọng – Khách hàng là thượng đế

Đơn vị luôn tự hào khi cung cấp dịch vụ chụp hình hội nghị chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên luôn niềm nở, vui cười và mang đến cho khách hàng cảm giác thân thiện và thoải mái nhất. Đối với Hoàng Khôi, không có gì quan trọng hơn những cảm nhận của khách hàng. Đó là lý do mà đơn vị luôn cố gắng tạo nên những set hình cực kỳ ấn tượng. Giúp cho khách hàng có thể ghi lại những khoảnh khắc trong hội nghị. Bên cạnh đó, dịch vụ chụp hình cũng luôn sáng tạo và tìm kiếm cho khách hàng những phương án tối ưu nhất.

Luôn xem khách hàng quan trọng
Luôn xem khách hàng quan trọng

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia được đào tạo bài bản, có kỹ năng cao và rất chuyên nghiệp

Các nhiếp ảnh gia của dịch vụ luôn là những người có tiếng trong giới nhiếp ảnh. Khả năng chụp hình điêu luyện, kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu từ các khóa học ở nước ngoài. Vì thế mà có thể khai thác được những khung hình độc đáo. Từ đó bắt kịp xu hướng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao khi hợp tác. 

Trang thiết bị hiện đại

Chất lượng hình ảnh chính là yếu tố để xem xét quyết định về giá trị của một set hình. Đơn vị luôn chú trọng vào từng chi tiết về kỹ thuật, công nghệ của trang thiết bị để chụp hình hội nghị. Trong đó có việc đầu tư flycam, gimbal, các loại bom máy quay hay micro,… Để từ đó làm nên các sản phẩm chất lượng, có mức độ tự nhiên và rõ nét nhất.

Trong điều kiện không gian ở trong nhà thì ánh sáng chính là yếu tố quan trọng. Dù là góc tối thì đơn vị cũng sẽ đảm bảo tạo ra các bức hình tốt nhất vì có công nghệ Flash. Khách hàng sẽ không bị đánh mất bất kỳ khoảnh khắc đáng nhớ của mình.

Báo giá dịch vụ chụp hình hội nghị 

Dịch vụ của Hoàng Khôi Production luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chụp hình hội nghị ưng ý với chi phí hợp lý nhất. Mục tiêu của đơn vị là khách hàng lâu dài, nên nhiều năm qua hầu hết khách hàng đến, ở lại với đơn vị đều có đánh giá tốt về chi phí. Khách hàng đều hài lòng với số tiền mà mình chi ra để mua dịch vụ, sản phẩm của Hoàng Khôi.

Báo giá dịch vụ chụp hình hội nghị
Báo giá dịch vụ chụp hình hội nghị

Với sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt nhiều năm qua thì đơn vị luôn cố gắng nỗ lực để ngày càng trở nên tốt hơn. Giờ đây, Hoàng Khôi đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Hầu hết các sự kiện, hội nghị mà đơn vị nhận đều được khách hàng đánh giá rất tốt. Hoàng Khôi còn cung cấp dịch vụ cho những hội nghị có tầm quan trọng lớn trong mỗi doanh nghiệp.

Báo giá chụp ảnh hội nghị 

Gói chụp giao File 1 máy: 

Chụp 1 buổi (từ 3 cho đến 4h): 1.300.000 VNĐ

Chụp 1 ngày (từ 6 đến 8h): 2.000.000 VNĐ

Bạn có thể liên hệ Mr Khôi: 0902692731 để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chụp ảnh hội nghị tại Hoàng Khôi Production. Bên cạnh đó, bài viết cũng cung cấp cho bạn về mức giá chụp hình hội nghị. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn biết chi tiết về mức giá của từng dịch vụ thì có thể liên hệ với số hotline của Mr Khôi để được tư vấn. Hoàng Khôi Production rất vui và rất hân hạnh nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

 

Stars

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *