Top 7 mẹo Chụp Hình Sinh Nhật đẹp hơn

mẹo chụp hình sinh nhật

Tiệc sinh nhật là buổi họp mặt đông vui. Tất cả khách mời đều rất hào hứng tham dự tiệc mừng. Bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp để kỷ niệm ngày vui hôm ấy. Những bức hình với đầy cảm xúc, nụ cười, bánh kem, kẹo ngọt và bức ảnh chụp chung với bạn bè, người thân. Hãy tham khảo bài viết Hoàng Khôi Production sẽ mách nhỏ bạn 10 mẹo để chụp hình sinh nhật đẹp hơn.

Trong tiệc sinh nhật sẽ có những góc ảnh ý nghĩa và quan trọng bạn phải chắc chắn không được bỏ sót nhé. Khoảnh khắc mọi người tặng quà, thổi nến, cắt bánh kem, bốc quà mừng, những bao lì xì. Hãy chắc chắn bộ hình của bạn có đủ những nội dung đấy.

chụp hình sinh nhật Anh Thư nhà hàng Bến Thuyền

1. Chụp nhiều ảnh

Trong buổi tiệc sinh nhật, mọi người di chuyển rất nhiều. Không thể tránh khỏi những trường hợp 1 bóng dáng không mong muốn nào đó xuất hiện trong bức hình của bạn. Nếu bạn chưa phải là thợ chụp hình sinh nhật chuyên nghiệp, mẹo dành cho bạn là hãy chụp nhiều tấm để chọn ra bức ảnh hoàn hảo nhất. 

2. Bắn cao hơn

Hãy thử bức ảnh ở góc cao hơn, ghi lại toàn cảnh buổi tiệc sinh nhật. Bộ hình sinh nhật sẽ trông sinh động và màu sắc hơn nhờ các góc này đấy.

3. Khoảnh khắc thổi nến – cắt bánh kem.

Thổi nến cắt bánh kem là phần quan trọng trong tiệc sinh nhật. Lúc này, toàn thể không gian sẽ tắt đèn. Nhằm tập trung vào ánh sáng duy nhất là những ngọn nến trên chiếc bánh kem.

Với môi trường ánh sáng thay đổi, đòi hỏi bạn phải nhanh thích nghi. Trong trường hợp này bạn cần tăng ISO để bù vào môi trường thiếu sáng này. Chụp thử 1 vài tấm để có được thông số tốt nhất.

Ghi lại khoảnh khắc “nhân vật chính” thổi nến và cắt bánh kem. Những nụ cười, niềm vui háo hức của mọi người đang chờ đợi khoảnh khắc này. Đừng chỉ quá dán mắt vào sự phấn khích của “nhân vật chính” bạn đừng quên là có rất nhiều ánh mắt ở phía dưới cũng đang trông đợi điều này. Hãy tay “nhấp cò” để lấy 1 bức ảnh tổng quan nếu bạn còn đủ thời gian nhé.

4. Đừng quên khách mời

Trong mọi sự kiện điều có sự góp mặt của khách mời. Người chụp hình sự kiện nói chung và chụp hình sinh nhật nói riêng hãy nhớ đừng bỏ qua khách mời.

Bạn có thể lấy chủ đề là sự tương tác giữa khách mời và “nhân vật chính”, chắc chắn sẽ có rất nhiều cảm xúc, tiếng cười mà họ dành cho nhau. Những bức ảnh hậu trường này sẽ thật đắt giá vì họ thấy được “trọn vẹn” bản thân mình trong bức hình. Đó có thể là lúc lì xì, trao quà tặng, 1 cái ôm, bắt tay…. 

5. Đèn Flash trợ thủ đắc lực

Đa phần không gian tổ chức tiệc mừng sinh nhật thường là trong nhà và vào buổi tối. Lúc này chiếc đèn flash (gắn trên thân máy) là trợ thủ đắc lực để giúp bạn có những bức ảnh “rõ mặt, ăn tiền” trong môi trường thiếu sáng

6. Chi tiết decor trang trí

Trang trí decor trên bàn gallery và toàn không gian sảnh tiệc. Đây chính là yếu tố giúp buổi tiệc sinh nhật trở nên độc đáo. Những chiếc bánh nhỏ, bong bóng, kẹo ngọt, khung hình trang trí… 

chụp sinh nhật

7. Đặt máy ảnh xuống

Mẹo cuối cùng cho ngày hôm nay là dành một chút thời gian mà không cần dán mắt theo dõi kính ngắm của bạn. Quan sát những gì đang xảy ra và nói chuyện với mọi người, giao tiếp và hòa nhập. Điều này sẽ đảm bảo bạn cũng thích bữa tiệc và làm cho bản thân và những người khác thoải mái hơn.

 


Google tìm kiếm: Mẹo chụp hình sinh nhật, cách chụp hình sinh nhật đẹp, thợ chụp hình sinh nhật, chụp hình sinh nhật giá rẻ, chụp ảnh sinh nhật

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.