Gợi ý xu hướng hoa cưới cho năm 2020 – 2021

Một khi bạn đã đánh dấu chiếc váy cưới của bạn ra khỏi danh sách, bạn có thể chuyển sang hàng triệu và một trong những điều khác cần được lên kế hoạch. Có thể vui hơn nhiều so với việc sắp xếp lại các biểu đồ chỗ ngồi hoặc liếm mặt sau của lời mời đám cưới , hãy đưa hoa cưới lên đầu danh sách việc cần làm.

Bạn có thể bỏ ra hàng triệu đồng để đầu tư cho chiếc váy cưới, bạn có thể nghĩ đến một ý tưởng khác có thể làm cho đám cưới của bạn trở nên lộng lẫy hơn. Điều này nên được đặt vào vị trí đầu trong danh sách các việc cần chuẩn bị cho đám cưới. Hoa cưới, đây là khoảng đầu tư bạn không nên bỏ qua. Cùng Hoàng Khôi Production tìm hiểu xu hướng hoa cưới năm 2020-2021 nhé.

Chọn các cách cắm hoa phù hợp có thể rất khó khăn, vì vậy Hoàng Khôi Production đã tìm ra các tài khoản hoa cưới tốt nhất của Instagram để khám phá các xu hướng hàng đầu và các mẹo chính cần ghi nhớ khi quyết định những bông hoa nào sẽ đi cùng bạn vào năm tới.

Xu hướng hoa cưới năm 2020

Treo hoa trên trần nhà

Điều này mang lại cảm giác sang trọng và thân mật. Nó cũng làm cho địa điểm tổ chức đám cưới cảm thấy sống động, như thể bạn đang ăn tối dưới một khu vườn treo.

Xu hướng hoa cưới năm 2020

Mẹo: Khi lần đầu tiên quyết định về hoa, hãy cố gắng chọn hoa đang vào mùa.

Phủ ngập hoa trên bàn

Những vòng hoa lớn kéo dài dọc theo và ra khỏi đầu bàn trên sàn nhà. Xu hướng này giúp lấp đầy một chiếc bàn lớn giúp tôn lên sự hoành tráng cho căn nhà.

Xu hướng hoa cưới năm 2020

Mẹo: Nhiệt độ và vị trí đóng vai trò lớn trong tuổi thọ của hoa và cách chúng được quản lý bởi người bán hoa là rất quan trọng. những bông hoa được chọn sẽ nhìn vào đỉnh cao của chúng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

 

Hoa và ánh sáng

Rất nhiều bình nhỏ với vô số nến và ánh sáng để lấp đầy trung tâm của bảng với mẫu nở hoa là một thủ thuật tuyệt vời. Đây là một cách hiệu quả và tiết kiệm để tạo ra một thẩm mỹ rất đẹp, lãng mạn.

Xu hướng hoa cưới năm 2020

Mẹo: Đặt bình nước tại quầy lễ tân trên bàn cô dâu. Đây là một cách tuyệt vời để tăng cường trang trí một khi tất cả các tiệc cưới đặt chúng vào nước khi đến.

Thêm nhiều màu sắc

“Các tông màu đậm đậm đã bắt đầu được bao gồm với những bông hoa trắng để thêm một số chiều sâu và màu sắc cho tâm trạng của căn phòng.”

Xu hướng hoa cưới năm 2020

Mẹo: Hãy chắc chắn có một người bán hoa hoặc người thân / bạn bè có trách nhiệm đảm bảo rằng bữa tiệc của chú rể có tất cả các lỗ nhỏ của chúng đều và thẳng. Hoàng Khôi Production luôn cung cấp một vài phụ tùng vì đôi khi chúng có thể bị hỏng sau buổi lễ và có thể cần phải đổi chỗ.

Hoa trên tóc của cô

Hoa là phụ kiện giúp cô dâu thêm nổi bật trong ngày cưới. Ý tưởng đính một chiếc hoa trên tóc và vài chi tiết trên tay áo. Đó sẽ là điểm nhấn để cô dâu càng xinh đẹp và rạng rỡ trong mắt mọi người

Xu hướng hoa cưới năm 2020

Mẹo: Book ngay dịch vụ chụp hình – quay phim ngày cưới để lưu lại những bức ảnh thước phim ngọt ngào và thiêng liêng ấy

Stars

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *