Những thứ khách mời quan tâm khi đến dự tiệc cưới của bạn

Để khách mời cảm thấy thoải mái là phần quan trọng trong kế hoạch tổ chức tiệc cưới của bạn. Hãy để khách thật thoải mái và họ có thể chia sẻ niềm vui trong lễ cưới. Để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho khách mời. Hoàng Khôi Production gợi ý đến bạn những điều mà khách mời thật sự quan tâm.

Ngày tổ chức tiệc cưới

Chụp ảnh tiệc cưới quận Tân Bình nhà hàng Diamond Place II

Thông thường khách mời thường thích được dự tiệc vào cuối tuần hoặc ngày lễ. Vì họ không phải xin nghỉ làm và có thể dành toàn thời gian ở lại chung vui với bạn.

Địa điểm tổ chức tiệc cưới

Chụp ảnh tiệc cưới quận Tân Bình nhà hàng Diamond Place II

Nhà hàng tiệc cưới tại các khu trung tâm sẽ là lựa chọn dễ dàng hơn cho khách mời. Hoặc nếu bạn tổ chức tiệc cưới tại nhà hãy ghi rõ địa chỉ và nhắc lại cho khách mời về cách di chuyển đến nơi tổ chức tiệc cưới.

Hoàng Khôi Production cung cấp dịch vụ quay – chụp phóng sự cưới chuyên nghiệp

Giao thông và bãi đậu xe

Nếu bạn đang đã chọn được một nơi tổ chức đám cưới thì khách mời của bạn sẽ quan tâm rất nhiều về các lựa chọn giao thông và chi phí liên quan đến việc đến đó. Đối với các địa điểm tổ chức ngoài thành phố, bãi đậu xe cũng là một chi tiết khách của bạn rất chú trọng. Hãy nhớ rằng sự thuận tiện và dễ dàng khi đi đến đám cưới của bạn là ưu tiên hàng đầu cho khách mời đến tham dự đám cưới.

Thiệp mời

Thiệp mời của bạn chứa thông tin cơ bản và quan trọng nhất cho khách mời đến đám cưới của bạn. Khách sử dụng thiệp mời như bảng hướng dẫn để biết được thời gian, địa điểm, trang phục và các chi tiết khác. Họ quan tâm rất nhiều rằng những gì được chỉ định trong thư mời của bạn là đầy đủ, rõ ràng và chính xác bởi vì nếu thông tin trên thiệp không rõ ràng sẽ gây hoang mang, thậm chí khó chịu cho người được nhận.

Thời tiết

Liên quan đến ngày tổ chức thì thời tiết cũng là điều khách mời quan tâm khi đến tham dự đám cưới. Hãy hạn chế tổ chức tiệc vào những tháng mưa vì sẽ thật tệ và gây trở ngại cho khách mời khi họ phải đội áo mưa đi dự tiệc.

Sắp xếp chỗ ngồi

Có một nghệ thuật để sắp xếp chỗ ngồi của khách. Nó có thể sẽ mất thời gian, nhưng khách mời sẽ đánh giá cao khi được sắp xếp chỗ ngồi hợp lý và họ có thể tận hưởng buổi lễ của bạn với những người mà họ dễ dàng trò chuyện.

chụp phóng sự thôi nôi bé ANDY nhà hàng Thoáng Việt

Thời gian bắt đầu

Bắt đầu muộn thực sự sẽ khiến cho khách khách mời của bạn cảm thấy khó chịu. Nếu đám cưới rơi vào một ngày trong tuần, khách sẽ cần phải đi làm vào ngày hôm sau nên việc bắt đầu muộn sẽ dẫn đến kết thúc muộn. Việc này có thể khiến khách mời không còn lựa chọn nào khác ngoài việc về sớm trước khi kết thúc buổi tiệc.

Thức ăn

Các món ăn trong tiệc cưới thực sự quan trọng. Khách mời khi tham dự đám cưới luôn mong chờ các món ăn và nếu chúng không được hoàn thiện thì sẽ không được gọi là một đám cưới hoàn hảo. Hãy cố gắng àm cho đám cưới của bạn thêm đáng nhớ với các món ăn mà khách của bạn sẽ không thể quên.

Dành thời gian cho bạn

Khách mời cũng mong được dành thời gian để trò chuyện và chụp ảnh với bạn. Họ sẽ đánh giá cao nếu bạn dành thời gian cho họ trong buổi lễ hoặc sau bữa tiệc. Vì xét cho cùng, họ đã đến để chúc phúc cho sự thành đôi của vợ chồng bạn mà.

Stars

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *