Cô dâu chú rể cần biết điều gì trước khi chụp ảnh cưới

Cô dâu chú rể cần biết điều gì trước khi chụp ảnh cưới

Khi nói tới việc chụp hình cưới, uyên ương sẽ phải đặt dịch vụ chụp một bộ hình kỷ niệm trước ngày cưới và ảnh phóng sự trong lễ ăn hỏi, lễ cưới. lúc này phần được chú trọng mà ít cô dâu chú rể bỏ qua nên bạn cần tìm hiểu kỹ về studio hoặc nhiếp ảnh gia tự do đảm nhận trách nhiệm chụp hình đám cưới. Để đảm bảo chọn được đúng nhiếp ảnh gia mình cần, bạn cần viết ra giấy tất cả những câu hỏi liên quan đến ảnh cưới để khi tới gặp trực tiếp, bạn và nhiếp ảnh gia có thể trao đổi, hiểu nhau kỹ hơn.

Vậy nên trước khi lựa chọn một gói dịch vụ cưới nào ta nên trao tìm hiểu kỹ và một trong những điều đáng quan tâm như sau:

 • Anh/chị chia sẻ bao nhiêu gói dịch vụ chụp ảnh?
 • Chi phí cho các gói những điều đó nào, chi phí đó có bao gồm việc in album và đi lại, ăn uống cho nhiếp ảnh gia cùng những người trong đoàn không?
 • Trong các gói chụp hình có kèm váy cưới, trang điểm, làm tóc miễn phí cho cả ngày chụp và ngày cưới không?
 • Nếu trong ngày chụp xảy ra sự cố, tôi không ưng ý với bộ ảnh hay thời tiết bất lợi, tôi muốn chụp lại hoặc chuyển ngày khác được không?
 • Nếu tôi đã có sẵn ý tưởng cho album ảnh, anh có thể thực hiện giống hoàn toàn được không?
 • Tôi muốn lấy toàn bộ hình gốc, ảnh đã chỉnh sửa và clip ảnh để trình chiếu trong đám cưới.
 • Mất bao lâu kể từ khi chụp ảnh cưới tới khi tôi nhận được bức ảnh hoàn chỉnh?
 • Ai sẽ là người chọn hình ảnh cuối cùng để cho vào album?
 • Tôi muốn đặt cọc một khoản tiền trước, sau đó khi lấy ảnh mới thanh toán toàn bộ sẽ có được không?
 • Nếu tôi muốn thuê anh/chị cả dịch vụ chụp hình phóng sự trong đám cưới thì có được giảm giá hoặc ưu đãi gì?
 • Với dịch vụ ảnh phóng sự tại đám cưới, anh/chị có chụp đến hết tiệc không hay chỉ chụp hết phần nghi lễ?
chupgiare.com
Chụp ảnh đồng giá 700k/ buổi
 • Anh/chị có là người trực tiếp chụp ảnh cưới và ảnh phóng sự ngày cưới hay không?

Nếu studio không giao ảnh đúng thời hạn thì sẽ bồi thường cho chúng tôi điều đó nào?

Tùy theo mức độ yên tâm về các câu trả lời mà nàng dâu chú rể sẽ tìm được nhiếp ảnh gia phù hợp. Người chụp được bức hình đẹp phải là người có thể nắm bắt phút giây vui vẻ của đôi uyên ương, đồng thời cũng biết cách trợ giúp cô dâu chú rể đương nhiên tạo dáng nên uyên ương cần chọn nhiếp ảnh gia hợp tính cách với mình.
Ngoài chất lượng ảnh, bạn cũng cần tính đến giá cả dịch vụ. Hiện ở Việt Nam có nhiều studio, cũng như nhiều nhiếp ảnh gia tự do với giá cả cạnh tranh. Thường album ảnh chụp trước đám cưới có giá từ 12 triệu đồng, còn ảnh phóng sự khoảng 4-5 triệu đồng. Nhưng với www.chupgiare.com bạn sẽ được hưởng trọn dịch vụ tổng hợp không phát sinh chi phí nào trong một lần chụp với giá đồng giá 700k.
Đặc biệt nhất, nàng dâu chú rể cần làm hợp đồng cụ thể. Dù trải nghiệm dịch vụ nào, ít hay nhiều, uyên ương cũng nên ghi rõ trong hợp đồng và cần có các điều khoản về bồi thường nếu studio không giao ảnh đúng hẹn. Hợp đồng sẽ là căn cứ rõ ràng để nếu sau này xảy ra sai sót, cô dâu chú rể sẽ có bằng chứng cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *