Bật mí chụp phóng sự cưới siêu đẹp – siêu chất

Ngày nay, khi nhắc đến chụp hình đám cưới, chắc hẳn không thể không nhắc đến thể loại chụp phóng sự cưới. Phóng sự cưới thể hiện theo phong cách kể chuyện, đặc tả chân thật cảm xúc, niềm vui, nụ cười và những giọt nước mắt. Hãy cùng Hoàng Khôi Production lật tìm bí mật làm nên sức hút thật sự của thể loại phóng sự cưới.

Chụp phóng sự cưới đã không còn xa lạ với giới trẻ. Các cặp đôi khi tổ chức đám cưới không còn hứng thú với những phong cách chụp ảnh truyền thống  mà họ muốn tìm một thứ gì đó mới mẻ, cảm xúc hơn và đó là thực hiện một bộ ảnh cưới phóng sự. Ảnh cưới phóng sự được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ghi lại để có được những khoảnh khắc tự nhiên nhất của các nhân vật trong buổi lễ, kết hợp với con mắt nghệ sĩ của họ và tạo nên một bộ ảnh thật ấn tượng, như một thước phim ngắn được kể lại thông qua những bức hình cưới đầy xúc cảm.

Chụp phóng sự tiệc cưới Ngọc Dung và MathueChụp phóng sự tiệc cưới Ngọc Dung và Mathue

Ảnh phóng sự cưới mang lại cho người xem nhiều cảm xúc. Vì chính bằng đôi mắt và khả năng nắm bắt khoảnh khắc của nhiếp ảnh gia sẽ cho ra 1 album phóng sự cưới theo phong cách của nhiếp ảnh gia đó. Bạn sẽ không biết lúc nào mình được lọt vào ống ngắm của nhiếp ảnh gia. Tất cả sẽ được diễn ra một cách tự nhiên, mọi thứ đều là cảm xúc thật sự, không gượng ép, không có sự can thiệp của nhiếp ảnh gia. 

Có thể thấy dường như ảnh cưới truyền thống đã không còn sức hút nhiều với giới trẻ hiện nay. Cô Dâu – Chú Rể trẻ họ yêu thích những gì mới mẻ, độc đáo cho ngày trọng đại của họ.

Trong ngày cưới, có những khoảnh khắc tưởng chừng đơn giản nhưng đối với góc nhìn của nhiếp ảnh gia thì đó sẽ là những bức ảnh phóng sự cưới có hồn và cực kỳ đắt giá như: chỉnh cổ áo sơ mi, cài hoa áo, thắt caravat, những nụ cười và những giọt nước mắt đầy cảm xúc… 

Chụp phóng sự tiệc cưới Ngọc Dung và Mathue

Để tạo sự phá cách và nhấn mạnh cảm xúc ở 1 thời khắc nào đó. Ảnh cưới phóng sự thường hay có màu trắng đen nhưng nếu những cặp đôi nào yêu thích tính chân thật thì vẫn có thể giữ nguyên màu sắc của ảnh.

Ngày nay, không khó để bạn có thể thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để thực hiện cho mình một bộ ảnh cưới mang chất phóng sự. Nhưng, để có thể có được những shoot ảnh đẹp và chất, Cô Dâu – Chú Rể nên ngồi lại với nhau và thảo luận với nhiếp ảnh gia thật cụ thể về buổi tiệc cũng như là những chi tiết trong buổi tiệc, những điều bạn và người ấy sẽ làm và thời gian cụ thể diễn ra như thế nào,…sẽ giúp cho cả bạn và nhiếp ảnh gia hài lòng về những bức ảnh được chụp.

Và sau này, khi thời gian trôi qua, cô dâu và chú rể ngồi nhìn lại ngắm nhìn những hình ảnh mà mình đã được chụp thì cảm xúc và kỷ niệm trong ngày thiêng liêng ấy vẫn không phai. Cô Dâu – Chú Rể sẽ hài lòng với những bức ảnh cưới phóng sự được chụp, vì nó mang một chất riêng, một nét tinh tế mà chỉ có Cô Dâu – Chú Rể mới có được. Và nếu như Cô Dâu – Chú Rể thích sự hài hòa, thì bạn hãy trao đổi với nhiếp ảnh gia của các bạn và tạo cho mình một album ngày cưới với cả hai chất ảnh vừa truyền thống vừa phóng sự. Bạn vừa có thể ghi lại những khoảnh khắc cực chất của đôi mình mà còn lưu giữ được nhiều kỷ niệm vui vẻ bên người thân và bạn bè của mình.

Chụp ảnh phóng sự đám hỏi - Ngọc Dung & MathueChụp ảnh phóng sự đám hỏi - Ngọc Dung & Mathue

Với gói chụp hình truyền thống hiện đại tại Hoàng Khôi Production, sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Phong cách chụp hình truyền thống kết hợp chụp phóng sự cưới sẽ mang lại cho bạn 1 bộ hình trọn vẹn cảm xúc, đầy đủ góc hình, không thừa – không thiếu. Hãy đến với Hoàng Khôi Production để sử dụng gói chụp hình – quay phóng sự cưới đẹp, giá rẻ nhất HCM. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *