Chụp ảnh sự kiện khai trương

chụp hình khai trương, thợ chụp ảnh khai trương

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, khai trương là một hoạt động quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc chụp hình khai trương  sẽ giúp doanh nghiệp lưu giữ lại dấu mốc quan trọng của chặng đường hình thành và phát triển. Tuy nhiên thay vì tự chụp hình, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh khai trương. Dịch vụ này sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Chụp ảnh khai trương mang đến ý nghĩa gì cho doanh nghiệp?

Đánh dấu những khoảnh khắc quan trọng

Khai trương là một sự kiện lớn, một dấu mốc quan trọng của doanh nghiệp. Do đó, việc lưu giữ lại khoảnh khắc ý nghĩa là điều mà bắt kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. 

Chụp hình khai trương chuyên nghiệp sẽ là cách để doanh nghiệp lưu giữ lại khoảnh khắc kỷ niệm “khắc cốt ghi tâm” trường tồn mãi mãi. 5 năm, 10 năm hay 50 năm sau, bạn sẽ vẫn còn cùng nhau chia sẻ lại những kỉ niệm, khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc đời qua những bức ảnh.

Tư liệu hội nhập doanh nghiệp

Những hình ảnh được chụp sự kiện khoa trương sẽ trở thành một phần tài liệu để doanh nghiệp thực hiện đào tạo hội nhập cho nhân sự mới. Bằng các hình ảnh này, người đào tạo sẽ có thêm tư liệu để giới thiệu về văn hóa, lịch sử của doanh nghiệp.

Chụp hình sự kiện khai trương văn phòng công ty
Ảnh khai trương là tư liệu đào tạo hội nhập của doanh nghiệp

Tư liệu cho việc truyền thông quảng bá

Quan trọng hơn cả, hình ảnh chụp khai trương chính là một công cụ truyền thông hiệu quả. Xu hướng chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội, khách mời tham gia sự kiện khai trương sẽ chụp nhiều ảnh. Sau đó, họ sẽ chia sẻ bức hình của bản thân trong sự kiện khai trương trên nhiều nền tảng xã hội. Từ đó, hình ảnh doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm sẽ tiếp cận được nhiều người hơn.

Doanh nghiệp còn có thể sử dụng để đăng tải trong bài viết trên mạng xã hội, trên website. Hình ảnh đẹp sẽ giúp tạo ấn tượng ghi nhớ với người xem. Khi đó, thiện cảm hay sự ghi nhớ với thương hiệu sẽ được gia tăng đáng kể.

Không chỉ vậy, những khoảnh khắc đẹp khai trương hoàn toàn có thể dùng tư liệu hình ảnh cho profile của doanh nghiệp, hình ảnh trên ấn phẩm truyền thông: tờ rơi, banner, catalog…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh khai trương?

Chất lượng hình ảnh đẹp

Vì không chuyên môn, bạn sẽ khó căn chỉnh góc ảnh để có được hình ảnh đẹp, cân đối. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ chụp ảnh khai trương sẽ mang đến cho doanh nghiệp những photographer “chính hiệu”. Họ là thợ chụp chuyên nghiệp có kinh nghiệm, có nghiệp vụ. Bằng con mắt nghệ thuật sáng tạo, họ luôn giúp bạn bắt trọn mọi khoảnh khắc đẹp nhất, ý nghĩa nhất trong buổi khai trương. Không chỉ vậy, thợ ảnh còn làm việc bằng sự tận tâm, trách nhiệm để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chụp hình sự kiện khai trương quán ăn pizza tại quận Tân Phú
Sử dụng dịch vụ chụp ảnh khai trương đảm bảo chất lượng hình ảnh đẹp

Song song với đó, các photographer của các đơn vị dịch vụ chụp ảnh khai trương sử dụng 100% thiết bị chụp hình chuyên nghiệp. Với sự trọ giúp của máy cơ và các loại ống kính từ ống zoom đến ống fix góc rộng, họ sẽ luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh sinh động, sắc nét dù ở góc máy nào.

Trên thực tế, ảnh chụp trực tiếp sự kiện đa phần là ảnh thô. Nhưng nếu lựa chọn dịch vụ chụp ảnh khai trương chuyên nghiệp, những ảnh thô sẽ được can thiệp chỉnh sửa bằng phần mềm. Điều này sẽ giúp chất lượng được tối ưu tốt nhất.

Tác vụ chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức

Thay vì phải chuẩn bị đội chụp ảnh không chuyên, đơn vị dịch vụ sẽ mang đến cho doanh nghiệp đội ngũ thợ ảnh có chuyên môn cao. Chủ kinh doanh, doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào việc đón tiếp khách, giới thiệu sản phẩm. Việc chụp hình đã có một đội ngũ chuyên nghiệp trợ giúp. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm hiệu quả thời gian, công sức và tiền bạc.

Hoàng Khôi Production– Chụp hình sự kiện khai trương chuyên nghiệp tại HCM

Nếu đang tìm kiếm đơn vị dịch vụ chụp hình sự kiện khai trương Hồ Chí Minh chất lượng, giá rẻ, Hoàng Khôi Production chắc chắn là một gợi ý mà bạn nên tìm hiểu. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chụp hình, quay phim chuyên nghiệp từ phóng sự cưới đến sự kiện sinh nhật, hội họp…

Chụp hình sự kiện khai trương văn phòng công ty

chụp ảnh khai trương quán ăn quận Tân Bình

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng trong mọi lĩnh vực, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cục giúp việc truyền thông hình ảnh hiệu quả. Hoàng Khôi Production chụp ảnh quay phim khai trương nhà hàng, khách sạn, quán ăn, karaoke, dịch vụ Spa, mỹ viện,…

Bảng báo giá chụp ảnh khai trương của Hoàng Khôi Production

Bảng giá đang được cập nhật, bạn vui lòng nhắn tin qua zalo, hotline hoặc fanpage để được tư vấn và báo giá chính xác

Tại sao nên chụp dịch vụ chụp khai trương từ Hoàng Khôi Production?

  • Đơn vị đã có hơn 6 năm kinh nghiệm chụp hình, quay phim cho sự kiện.
  • Ekip nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tâm tâm, yêu nghề, có tính sáng tạo nghệ thuật.
  • Hệ thống máy cơ, ống kính và các trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất.
  • Giá thành tốt đi đôi với cam kết chất lượng sản phẩm.
  • Nói không với việc phát sinh thêm chi phí trong buổi chụp ảnh khai trương.
  • Luôn đạt cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu.

Sự kiện khai trương là một dấu mốc quan trọng của chủ kinh doanh, doanh nghiệp. Chụp ảnh khai trương không đơn thuần là ghi dấu kỷ niệm mà còn cách để quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn. 

THAM KHẢO ALBUM Chụp ảnh sự kiện khai trương