Áo dài đám hỏi đẹp cho nàng dâu thêm rạng ngời

Đám hỏi là một sự kiện lớn của một đời người nên ai cũng muốn mọi thứ được chỉn chu nhất. Lễ ăn hỏi được chính là một nét đẹp truyền thống trong văn hóa của người Việt Nam. Bên cạnh đó, tư tưởng mặc áo dài đã được khắc sâu vào trong tâm trí người Việt. Những cô dâu càng thêm rạng ngời, tươi tắn trong vẻ đẹp đậm chất truyền thống của áo dài thướt tha. Khoác lên mình những chiếc áo dài cũng đánh dấu cho bước ngoặt mới trong đời người.

Vì sao phải chọn áo dài đẹp cho đám hỏi? 

Như đã nói, đám hỏi hay lễ đính hôn là một trong những phong tục truyền thống của Việt Nam. Đây là dịp để hai bên gia đình tề tựu và cáo lên ông bà về chuyện tình đẹp của cô dâu và chú rể. Chắc chắn, trong dịp này cô dâu nào cũng muốn mình thật rạng rỡ và nổi bật. Mặc lên mình những chiếc áo dài chính là điểm tô cho bước tiến mới trong cuộc đời. 

Trong những chiếc áo dài đẹp tuyệt vời, nàng dâu càng thêm tự tin và xinh đẹp. Bên cạnh đó, những chiếc áo dài đẹp cũng mang đến những tấm ảnh kỷ niệm lộng lẫy, tuyệt vời. 

Các mẫu áo dài lễ đính hôn đẹp rạng ngời

Hiện nay, có rất nhiều mẫu áo dài đám hỏi được được ưa chuộng với nhiều phong cách khác nhau. Những chiếc áo dài chính là đại diện cho vẻ đẹp và tính cách của nàng dâu mới.

Áo dài lễ ăn hỏi truyền thống

 Mang vẻ đẹp kín đáo của người phụ nữ chính chuyên, chiếc áo dài truyền thống làm nổi bật vẻ đẹp của nàng dâu. Thông thường áo dài truyền thống lễ đính hôn sẽ có màu đỏ tượng trưng cho hỷ sự. Chụp hình lễ đính hôn với chiếc áo dài đỏ càng làm cho nàng dâu thêm rực rỡ.

Bảng giá chụp hình lễ ăn hỏi HCM 2022

Áo dài cách tân đám hỏi 

Những chiếc áo dài cách tân được thiết kế hiện đại và kết hợp vẻ đẹp của nhiều vùng với nhau. Những chiếc áo dài mang vẻ đẹp phóng khoáng, hiện đại nhưng không kém phần tinh tế. 

Chụp hình đám hỏi đẹp – rạng ngời nét đẹp nàng dâu

Lễ đính hôn trọn vẹn, không chỉ được chỉn chu từ quá trình chuẩn bị, trang phục mà còn ở cả những bức ảnh. Chụp hình lễ đính hôn chính là dịch vụ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời. Cô dâu, chú rể và cả hai bên gia đình sẽ có dịp nhìn lại những kỷ niệm ngày ăn hỏi. Những bức ảnh đẹp là minh chứng đánh dấu cho những ngày đặc biệt của một đời người. Vì thế, lựa chọn một đơn vụ chụp ảnh đính hôn cũng rất được quan tâm. 

đám hỏi
Dịch vụ chụp hình lễ đính hôn – Hoàng Khôi Studio

Dịch chụp hình lễ ăn hỏi Hoàng Khôi là đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay. Hình ảnh ngày trọng đẹp của cô dâu và chú rể được lưu trọn từng khoảnh khắc. Những tấm ảnh đẹp mang đến sự rạng ngời cho nàng dâu và chú rể. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên ưu tú và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ hết mình để bạn ngày tuyệt vời nhất. Bạn chỉ cần khoác lên mình chiếc áo dài bạn thích, còn ảnh đẹp đã có Hoàng Khôi lo. 

Đám hỏi là một dấu mốc quan trọng trong một đời người chỉ xuất hiện một lần duy nhất. Vì thế, ai cũng muốn mình thật xinh đẹp và chỉn chu trong ngày trọng đại. Những chiếc áo dài mang đến vẻ đẹp rạng ngời cho nàng dâu mới trong lễ ăn hỏi và cả những bức ảnh kỷ niệm. Trọn vẹn những khoảnh khắc ngày đặc biệt sẽ được Hoàng Khôi Studio lưu giữ trọn vẹn nhất. 

5/5 - (20 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.