Ý tưởng tổ chức sinh nhật lãng mạn cùng người ấy

Sắp đến ngày sinh nhật của người ấy rồi, mà bạn còn đang phân vân không biết nên dành cho 1 nửa của mình điều gì thật bất ngờ mà vẫn lãng mạn 

Đừng lo nhé, Hoàng Khôi Production sẽ giúp bạn có 1 bữa tiệc sinh nhật  thật sự hạnh phúc đến trọn vẹn.

Tiệc lãng mạn dành cho 2 người, sinh nhật lãng mạn, tiệc tỏ tình, tiệc cầu hôn, tiệc kỷ niệm lãng mạn nhất, được tổ chức tại nhà hàng và khách sạn cũng như nhà riêng của khách.

Trong bài biết này, Hoàng Khôi Production sẽ gợi ý giúp bạn ý tưởng để lên kế hoạch sinh nhật thật lãng mạn và đáng nhớ cho người ấy.

Ý tưởng sinh nhật lãng mạn: Dựa trên sở thích của người ấy.

Ví dụ, nếu họ thích đi mua sắm, bạn có thể kết hợp mua sắm vào kế hoạch sinh nhật bằng cách bắt đầu một ngày tại trung tâm mua sắm. Nếu họ ghét đám đông, bạn có thể chọn các hoạt động mà bạn sẽ kín đáo hơn. Giữ cho lợi ích của họ trong tâm trí sẽ giúp bạn chọn các hoạt động mà bạn biết họ sẽ thích.

Ý tưởng sinh nhật lãng mạn: Trong ngân sách của bạn.

Đừng cảm thấy bắt buộc phải chi nhiều tiền cho ngày sinh nhật quan trọng của người ấy nếu bạn không đủ khả năng. Tìm kiếm các hoạt động giá rẻ hoặc miễn phí bạn có thể làm cùng nhau, người ấy của bạn sẽ cảm nhận được chân tình của bạn rõ ràng hơn.

ý tưởng sinh nhật lãng mạn

Ví dụ: Bạn có thể đưa người ấy của mình đến buổi hòa nhạc ngoài trời miễn phí tại công viên nếu họ thích nhạc sống hoặc tìm đến những hàng quán món ăn với giá sinh viên để 2 người cùng vui vẻ bên nhau.

Ý tưởng sinh nhật lãng mạn: Cùng bắt đầu một ngày mới với người ấy.

Bỏ nhỏ, cho người ấy hiểu về dự định một buổi sáng sinh nhật cùng bên nhau. Sau đó đưa người ấy đến địa điểm ăn sáng yêu thích của người ấy và chiêu người ấy một số món ăn ngon.

Ý tưởng sinh nhật lãng mạn: Đi dạo công viên

Chọn một công viên với một số tán lá hoặc khu vườn xinh đẹp trong đó. Dừng lại và ngồi trên một chiếc ghế đá và nói với người ấy rằng bạn hạnh phúc như thế nào khi ngày sinh nhật được ở cùng họ.

Ý tưởng sinh nhật lãng mạn: Chuyến du lịch biển cùng người ấy

Đi bơi hoặc thuê ván chèo cùng nhau. Nắm tay và đi lên xuống bãi biển, thu thập vỏ sò dọc đường. Bạn có thể giữ chúng như một vật kỷ niệm sinh nhật đẹp cho người ấy của bạn

Ý tưởng sinh nhật lãng mạn: Tổ chức tiệc sinh nhật cho người ấy.

Bạn có thể đến nhà hàng mà bạn cùng người ấy yêu thích, hoặc tìm một nhà hàng mới lạ để cả 2 cùng khám phá. Có một vài điều bạn nên ghi nhớ khi chọn nhà hàng cho một bữa tiệc sinh nhật lãng mạn:

 

  • Thực đơn: Hãy chắc chắn rằng món ăn là thứ mà người ấy của bạn sẽ thích. Kiểm tra trực tuyến để xem nhà hàng có thực đơn trực tuyến hay gọi điện trước và hỏi họ cung cấp loại thực phẩm nào.
  • Không gian: Chọn một nhà hàng có ánh sáng mềm mại, ấm áp và trang trí lãng mạn. Tìm kiếm thứ gì đó không đông đúc; bạn muốn nhà hàng thân mật nhưng rộng rãi để bạn và người ấy có thể tâm sự và lắng nghe nhau.
  • Giá cả:  Bạn nên là người chi trả cho buổi tiệc sinh nhật lãng mạn này, vì vậy hãy chắc chắn rằng chi phí sẽ phải hợp lý và trong khả năng của bạn.
  • Chụp hình sinh nhật: Bạn cùng người ấy hãy lưu lại những bức ảnh kỷ niệm trong ngày đặc biệt này.

chụp hình sinh nhật

Ý tưởng sinh nhật lãng mạn: Trò chuyện cùng nhau tại quán nước.

Chọn một nơi để uống dựa trên sở thích của người ấy. Nếu họ thoải mái hơn, hãy thử một quán bar. Nếu người ấy thích những thứ đẹp hơn, hãy mang họ đi đâu đó để có những ly cocktail lạ mắt.

 

ý tưởng sinh nhật lãng mạn

 

Ý tưởng sinh nhật lãng mạn: Đi xem phim

Cùng mua vé xem phim, ngồi cạnh nhau xem 1 bộ phim mới. Đây cũng là ý tưởng sinh nhật khá hay ho. Cùng thưởng thức bắp rang và nước ngọt sẽ làm buổi xem phim trong ngày sinh nhật ngọt ngào hơn đấy.


Google tìm kiếm: Ý tưởng sinh nhật lãng mạn, Chụp hình sinh nhật lãng mạn, chup anh sinh nhat lang man

5/5 - (33 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.