Trang trí tiệc cưới ngoài trời và những điều cần biết

Bạn muốn ngày trọng đại của mình trở nên ấn tượng hơn? Bạn muốn đem lại sự mới lạ cho khách mời bằng phong cách tổ chức tiệc cưới ngoài trời thật ấn tượng. Phong cách tiệc cưới ngoài trời lãng mạn với không gian thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên đang là xu hướng được nhiều cặp đôi trẻ lựa chọn. Hoàng Khôi Production xin lưu ý 1 số điều về tổ chức tiệc cưới ngoài trời mà bạn cần biết. 

Trao đổi ý kiến thống nhất hai bên gia đình

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời là xu hướng mới và độc đáo tạo sự thích thú cho nhiều cặp đôi trẻ.  Tuy nhiên, đối với các bậc phu huynh thì tiệc cưới kiểu mới lạ này đây lại là một “phong tục” phương Tây rất khó chấp nhận. Do đó, sẽ có rất ít bố mẹ ủng hộ con cái mình lựa chọn hình thức tổ chức tiệc cưới này. Vì vậy, nếu muốn việc tổ chức và trang trí tiệc cưới ngoài trời diễn ra thuận lợi thì nhiệm vụ quan trọng trước mắt là các bạn phải có được sự đồng ý nhất trí của hai bên thông gia.

Trang trí tiệc cưới ngoài trờiTrang trí tiệc cưới ngoài trời

Muốn tổ chức được tiệc cưới ngoài trời trang hoàng và lộng lẫy thì chi phí bỏ ra cho phần trang trí sẽ khá lớn so với tổ chức tiệc cưới kiểu truyền thống. Và chi phí này còn cao hơn rất nhiều khi bạn lựa chọn địa điểm tổ chức tại các resort, khu nghỉ mát….Thế nên, cô dâu chú rể cần lên ý kiến thống nhất giữa hai bên gia đình để mọi việc được diễn ra suôn sẻ và có được một ngày cưới đáng nhớ.

Cân nhắc lựa chọn địa điểm tổ chức

Tiệc cưới ngoài trời diễn ra thành công phụ thuộc rất nhiều vào địa điểm tổ chức sự kiện cưới. Hoàng Khôi Production đoán được trước khi có ý định tổ chức tiệc cưới ngoài trời thì bạn đã có được địa điểm mà mình yêu thích. Tuy nhiên, để mọi thứ diễn ra tốt đẹp nhất bạn nên dành thời gian để đến khảo sát trước địa điểm sau đó cùng lên ý tưởng trang trí tiệc cưới phù hợp nhất.

Lưu ý thời tiết và Giờ tổ chức tiệc cưới

Đã quyết định tổ chức tiệc cưới ngoài trời thì luôn phải lường trước để ứng phó với những rủi ro. Thời tiết là một trong số những việc bạn nên cân nhắc. Bạn nên tránh tổ chức tiệc cưới ngoài trời vào những mùa mưa bão. Hoặc nếu đã quyết định tổ chức thì phải có phương án dự phòng (dù che) để tránh làm ướt khánh mời.

Thời điểm đẹp nhất để tổ chức tiệc ngoài trời là buổi chiều tối. Trang trí thêm đèn chiếu sáng cho tiệc ngoài trời là điều cần thiết. Hãy đảm bảo không gian tiệc cưới đủ sáng, để khách mời được dự tiệc một cách thoải mái nhất. Ngoài ra, với những dây đèn trang trí trên cao sẽ làm cho tiệc cưới ngoài trời của bạn thêm lung linh hơn rất nhiều đấy.

Trang trí tiệc cưới ngoài trời

Chuẩn bị sẵn ngân sách

Ngân sách là nền tảng quyết định tất cả cho kế hoạch cưới hỏi của hai bạn. Thế nên, các bạn cần dựa vào điều kiện kinh tế của hai bên gia đình để lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới cho trọn vẹn. Từ việc chọn địa điểm đến các khâu trang trí tiệc cưới ngoài trời, thực đơn tiệc cưới và cả phong cách phục vụ… cần có sự cân đối chi phí sao cho hợp lý, có dự chi rõ ràng và nên tận dụng tối đa các yếu tố có sẵn để tiết kiệm nhất chi phí cho đám cưới của mình.

Bạn đã rất nghiêm túc và kỳ vọng rất nhiều vào tiệc cưới này. Vì vậy, bạn cần lưu lại thật nhiều hình ảnh và khoảnh khắc đẹp trong tiệc cưới của mình. Quay phóng sự tiệc cưới để bạn có được những thước phim mượt mà, chân thật. Chụp phóng sự tiệc cưới để níu giữ những khắc đẹp, nụ cười, niềm vui đầy cảm xúc. Hoàng Khôi Production tự tin mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý.

Trên đây là 1 số điểm lưu ý để tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Hoàng Khôi Production hy vọng bạn sẽ có 1 buổi tiệc thật vui và diễn ra thành công tốt đẹp


Google tìm kiếm: Chụp tiệc cưới ngoài trời, Quay phim phóng sự tiệc, Quay phim sự kiện cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *