Những khoảnh khắc đẹp dành cho quay phóng sự cưới:

quay phóng sự cưới

Quay phim truyền thống là thể loại video rập khuôn, với những thước phim và tình tiết lập đi lập lại. Hiện nay, quay phóng sự cưới là thể loại được phần lớn Cô Dâu – Chú Rể trẻ ưa chuộng. Nhưng để có được 1 clip phóng sự cưới ý nghĩa, đáng nhớ thì sẽ cần rất nhiều khoảnh khắc đẹp và đắc giá. Bài viết này Hoàng Khôi Production sẽ mách nhỏ đến bạn những khoảnh khắc đẹp không thể bỏ qua trong quay phóng sự đám cưới.

Khoảnh khắc quay phóng sự: Cô Dâu chuẩn bị trang điểm

Là một khoảnh khắc quan trọng, đáng nhớ đối với mỗi người con gái, khi nàng vừa vui mừng, vừa hồi hộp, lo lắng mong chờ tới giờ tổ chức và đón tiếp gia đình nhà trai. Lúc này thợ quay phóng sự cưới sẽ cùng đồng hành với Cô Dâu từ lúc nàng mới bắt đầu vén tóc, bôi kem nền đến những đường cọ đầu tiên trên gương mặt. Khi hoàn thành công đoạn trang điểm và chỉnh chu trang phục, thợ quay phóng sự cưới sẽ ghi dấu ấn cho Cô Dâu với những bức hình chân dung rạng rỡ, đây là khoảng thời gian được xem là đẹp nhất của Cô Dâu khi mái tóc và trang điểm gọn gàng, không trở nên lộn xộn vì những cái ôm, hay bị lem luốc bởi sự xúc động trong Lễ Cưới.

Khoảnh khắc quay phóng sự: Dọn dẹp, trang trí nhà cửa

Việc trang hoàng nhà cửa, sắp xếp lại các vị trí đồ đạc, bày biện các thứ đẹp đẽ trên bàn tiếp khách nhằm thể hiện sự chào đón chu đáo, tôn trọng của nhà gái đối với nhà trai. Đồng thời thợ quay phóng sự cưới sẽ ghi lại kỉ niệm về những đồ vật trang trí lung linh, xinh xắn mà gia đình đã cất công nghiên cứu mẫu mã và đầu tư không ít chi phí.

Chụp phóng sự tiệc cưới Thanh Cảnh - Bích Tuyên | White Palace Phạm Văn ĐồngChụp phóng sự tiệc cưới Thanh Cảnh - Bích Tuyên | White Palace Phạm Văn Đồng

Quay phim với bạn bè, người thân và các phù dâu: 

Vào khoảng thời gian trước khi nhà trai đến, Cô Dâu đã trang điểm và thay xong phục trang sẽ rất phù hợp để mọi người trong gia đình, bạn bè, cũng như các phù dâu chụp hình kỉ niệm với nhau. Bối cảnh quay phóng sự cưới thường diễn ra tại bàn thờ gia tiên, trước cổng hoa hoặc ngoài trời để tận dụng nguồn ánh sáng dịu nhẹ, đẹp nhất trong ngày.

Khoảnh khắc thiêng liêng đáng nhớ trong lễ cưới

Những khoảnh khắc thiêng liêng tràn đầy cảm xúc trong ngày trọng đại. Thợ quay phóng sự cưới nhất định phải ghi lại và đưa vào clip phóng sự cưới. Đó là:

  • Khoảnh khắc ba hoặc mẹ nắm tay dẫn Cô Dâu ra mắt hai họ và trao cho Chú Rể.
  • Khoảnh khắc bịn rịn khi ba mẹ trao của hồi môn cho con gái
  • Khoảnh khắc nghẹn ngào từ lời căn dặn, chỉ bảo Cô Dâu trước khi về nhà chồng.
  • Khoảnh khắc Cô Dâu – Chú Rể trao nhẫn cưới cùng những tràng pháo tay chúc mừng từ họ hàng 2 bên.
  • Khoảnh khắc Cô Dâu – Chú Rể dâng lễ vật, thắp nhang trình bàn thờ gia tiên

Khoảnh khắc quay phóng sự: sau khi hoàn thành lễ gia tiên tại nhà trai

Trong Ngày Cưới có hai nghi thức lễ tại gia, một là Lễ Rước Dâu tại nhà gái và Lễ Gia Tiên tại nhà trai. Vì phải nhanh chóng đón dâu về nhà chồng nên sẽ không có nhiều khoảng thời gian để Cô Dâu Chú Rể quay phim  sau Lễ Rước Dâu, do đó, khi đã hoàn thành Lễ Gia Tiên là thời điểm rất phù hợp để cả hai được thoải mái quay phim cùng bạn bè, thậm chí sẽ có nhiều thước phim “nhí nhố”, khó đỡ… theo kiểu vui là chính.

Chụp phóng sự Đám Hỏi - lễ Hôn Phối Thế Nhật - Anh ThưChụp phóng sự Đám Hỏi - lễ Hôn Phối Thế Nhật - Anh Thư

Khoảnh khắc quay phóng sự: Trước giờ đón khách tại Tiệc Cưới

Vào buổi trưa Cô Dâu Chú Rể sẽ có một khoảng thời gian ngắn để nghỉ ngơi, sau đó cả hai nên nhanh chóng chuẩn bị cho buổi Tiệc Cưới vào lúc chiều tối, riêng Cô Dâu sẽ cần nhiều thời gian hơn để trang điểm lại.

Ekip quay phóng sự cưới sẽ đến sớm quay lại những khoảnh khắc chuẩn bị trong phòng Cô Dâu. Thước phim đặc tả cảm xúc cùng sự háo hức chuẩn bị trang phục, tóc tai của Cô Dâu – Chú Rể. 

Đây là khoảng thời gian thoải mái, để thợ quay phim có thể sáng tạo những kịch bản và góc quay đẹp cho clip phóng sự cưới của bạn thêm đặc sắc. Hãy đến sớm, lên trước 1 ý tưởng để ekip cùng tạo ra clip phóng sự cưới như bạn mong đợi.

Khoảnh khắc quay phóng sự: Trước và sau buổi Tiệc Cưới

Khoảng thời gian đón khách và tiễn khách là thời điểm xuất hiện nhiều nụ cười nhất, kèm theo những lời chúc mừng, lời cảm ơn… tạo nên một không gian ấm cúng, thân tình đúng nghĩa là “không khí của ngày vui”. Đặc biệt là giai đoạn sau khi ăn tiệc, khách mời đã có khoảng thời gian ăn uống thoải mái, thêm một chút nhộn nhịp của bữa tiệc khiến cho mọi người hào hứng, vui vẻ hơn. Riêng Cô Dâu Chú Rể lúc này xem như đã hoàn toàn thoải mái vì họ “hoàn thành một việc trọng đại” một cách trọn vẹn.

Hoàng Khôi Production đã điểm qua một số khoảnh khắc đẹp dành cho quay phóng sự cưới mà để thực hiện được cần phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa Cô Dâu Chú Rể, gia đình và ekip thực hiện. Tất nhiên thợ quay phóng sự cưới quay phóng sự cưới vẫn sẽ làm nhiệm vụ tại những thời điểm khác trong Ngày Cưới để đúng nghĩa là đi xuyên suốt, đồng hành cùng Cô Dâu Chú Rể trong cả quá trình Tổ Chức Đám Cưới.


Google tìm kiếm: Quay phóng sự đám hỏi giá rẻ, Quay phim cưới phóng sự HCM, Quay phim phóng sự cưới đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *