Kinh nghiệm thuê Thợ chụp hình đám cưới chất lượng – uy tín – tận tâm.

thuê thợ chụp hình

Quay phim, chụp hình trong ngày cưới là 1 nhu cầu thiết yếu. Nhưng để Dâu – Rể lựa chọn được một Ekip quay phim – chụp hình chuyên nghiệp, uy tín thì thật không dễ dàng. Bằng kinh nghiệm Hoàng Khôi Production sẽ giúp Cô Dâu – Chú Rể tìm được nơi cung cấp dịch vụ Quay phim – Chụp hình giá rẻ, mà lại chất nhé.

Giữa vô vàn studio, đơn vị cung cấp dịch vụ mọc lên như nấm. Cùng với chiến lược marketing, chương trình khuyến mãi hấp dẫn và đa dạng gói dịch vụ Dâu – Rể càng khó để đưa ra quyết định. Vậy làm sao để thuê được thợ chụp hình – quay phim giá rẻ, chất lượng, trách nhiệm và CÓ TÂM.

Tìm kiếm thuê thợ chụp hình – quay phim qua mạng:

Thời buổi công nghệ 4.0, Phần lớn Cô Dâu – Chú Rể đều là những người trẻ. Vậy nên, trước khi đưa ra quyết định, hãy chịu khó tìm hiểu và tham khảo kỹ về mức giá, sản phẩm từ đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình – quay phim.

Tìm kiếm Google 

Google đã không còn quá xa lạ với chúng ta, đặc biệt là thói quen của giới trẻ. Tham khảo, tìm hiểu thông tin, kiến thức từ google từ lâu đã là 1 thói quen của mọi người. 

Tìm thợ chụp hình cũng thế, bạn hãy tìm kiếm những từ khóa liên quan nhất đến nội dung, nhu cầu mình muốn chụp. (VD: “chụp hình tiệc cưới”, “chụp hình báo hỷ”, “chụp hình album prewedding”,  “chụp hình phóng sự cưới”….) Tránh tìm kiếm bằng những từ khóa chung chung (VD: “chụp hình cưới”, “quay phim cưới”…) Google sẽ trả về những kết quả không theo ý muốn và như vậy bạn sẽ rất mất thời gian để tìm được nơi cung cấp theo đúng nhu cầu của mình.

Lựa chọn và tham khảo nhiều kết quả Google, đặc biệt ưu tiên các kết quả bên dưới quảng cáo. (Phân tích ngoài luồng: Những kết quả tìm kiếm sử dụng quảng cáo Google, thường xuất hiện ở những vị trí đẹp, để thu hút sự chú ý của khách hàng. Bất cứ nhà cung cấp dịch vụ Chụp hình – Quay phim nào chỉ cần chi tiền vào quảng cáo thì kết quả sẽ được xuất hiện. Không đề cập đến chất lượng, sản phẩm, dịch vụ chỉ cần tiền nhiều thì vị trí xuất hiện càng cao và càng dễ tiếp cận khách hàng.)

Vậy nếu bạn là khách hàng thông minh, bạn sẽ lựa chọn thế nào?

Những kết quả bên dưới phần quảng cáo Google. Đây là những đơn vị được google đánh giá cao và muốn giới thiệu đến người dùng. Tôi nghĩ chắc chắn Google sẽ không làm bạn thất vọng.

Kinh nghiệm thuê thợ chụp hình Uy tín - Tận Tâm

Tìm kiếm Facebook

Hiện nay Facebook Ads ngày càng phát triển mạnh. Hãy tin tôi đi, nếu 1 ngày bạn sử dụng facebook cá nhân tìm kiếm bất kỳ dịch vụ, studio (VD: “chụp hình phóng sự cưới”, “Quay phim Prewedding Đà Lạt”…) và click vào 1 fanpage, 1 bài viết xem vài bộ ảnh, video…

Đảm bảo trên News feed sẽ ngập tràn bài quảng cáo liên quan đến dịch vụ quay phim – chụp hình bạn đang tìm kiếm.

Kinh nghiệm thuê thợ chụp hình Uy tín - Tận Tâm

Hội nhóm, cộng đồng Dâu – Rể trên facebook

Bạn nên đăng ký là thành viên ở những hội nhóm liên quan đến Cô Dâu, Chú Rể, Cưới Hỏi (lưu ý hãy chọn nhóm nhóm chất lượng các Dâu nhé, tránh tham giao vào các nhóm ra vặt không đấy). Tại đây, mọi người sẽ cùng chia sẽ, góp ý hỏi đáp xoay quanh những chủ đề của bạn. Sẽ tham khảo được những bài viết từ các dâu đi trước chia sẽ kinh nghiệm, để bạn có thể tự tin để ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tìm kiếm, tham khảo từ các Studio lớn:

Hầu hết, các studio cưới lớn tại TPHCM đều nằm tại các con đường lớn ở các quận trung tâm như: Hồ Văn Huê, 3 Tháng 2…

Để tiện tham khảo sản phẩm dịch vụ bạn có thể đến trực tiếp studio để được tư vấn trực tiếp. Các studio lớn, lâu năm và kinh nghiệm thì sản phẩm của họ chắc hẳn sẽ ok. Nhưng một sự thật đó là…..giá rất chát, đây là điều bạn phải chấp nhận khi lựa chọn các studio lớn tại các con đường mà chủ studio phải chi trả giá mặt bằng + chi phí nhân viên… vài chục triệu/ tháng 

Tùy theo nhu cầu, sở thích và khả năng kinh tế mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với mình. 

Tham khảo giá + sản phẩm thuê chụp hình – quay phim

Đây là điều bắt buộc và vô cùng quan trọng. Đừng quá thờ ơ mà chỉ so sánh hơn thua nhau về giá tiền từ bên A rẻ hơn bên B.

Điều bạn quan trọng là bạn tìm được:

  • Phong cách hình, màu sắc, góc chụp hợp ý của bạn
  • Thợ quay phim – chụp hình vui vẻ, trách nhiệm và có tâm
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, được khách hàng cũ đánh giá cao
  • Giá cả hợp lý

Kinh nghiệm thuê thợ chụp hình Uy tín - Tận Tâm

Tốt nhất, bạn nên yêu cầu bên thợ chụp hình cung cấp vài bộ đã thực hiện thời gian gần đây để tham khảo. Có thể ở một số nơi chênh lệch nhau 1 vài trăm nghìn. Nhưng Dâu – Rể nên nhớ, không phải quan trọng hơn nhau 1 vài trăm mà là tìm được người thợ chụp hợp ý, nhiệt tình, vui vẻ, trách nhiệm và có tâm bạn nhé.

Đám cưới là sự kiện trọng đại của đời mình, hãy suy nghĩ nghiêm túc để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *