Gala Dinner là gì? Chụp hình – Quay phim Gala Dinner giá rẻ HCM

Gala Dinner gần đây đã không còn là thuật ngữ xa lạ với chúng ta. Hoàng Production tin rằng ít nhiều thì bạn cũng đã từng dự sự kiện Gala Dinner ở đâu đó. Tuy vậy, bạn vẫn chưa hiểu rõ Gala Dinner có ý nghĩa gì? Khi nào thì tổ chức Gala Dinner? Quy trình tổ chức ra làm sao? Bài viết này Hoàng Khôi Production sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Gala Dinner nhé.

Gala Dinner là gì?

Nghĩa của cụm Gala Dinner: 

  • Gala: chương trình, sự kiện
  • Dinner: bữa ăn tối, bữa tiệc tối

Qua phần dịch nghĩa bạn đã hiểu được Gala Dinner là một sự kiện tổ chức vào buổi tối và kết hợp tiệc mừng. Tùy theo nhu cầu của công ty mà Gala Dinner sẽ được diễn ra. Chủ đề của Gala Dinner gắn liền với doanh nghiệp, cá nhân hoặc tổ chức bất kỳ rất đa dạng. 

CHỤP HÌNH SỰ KIỆN Gala Dinner Sinh Nhật BĐS Hải Phát LandCHỤP HÌNH SỰ KIỆN Gala Dinner Sinh Nhật BĐS Hải Phát Land

Sự kiện Gala Dinner tổ chức với nhiều mục đích như ăn mừng, khen thưởng, tri ân, tổng kết… Sự kiện Gala Dinner với không gian sân khấu và bàn tiệc bên dưới. Để không khí của buổi Gala Dinner thêm thành công và sôi nổi cần có sự tương tác giữa khách mới và người dẫn chương trình. Những tiết mục văn nghệ, giải trí là không thể thiếu trong sự kiện.

Các chủ đề tổ chức Gala Dinner

Hoàng Khôi Production nhắc đến ý nghĩa của Gala Dinner ngay từ đầu. Chủ đề để quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân tổ chức Gala Dinner như:

Tri ân khách hàng, hệ thống đại lý, nhân viên công ty

Sự kiện tri ân là hoạt động không thể thiếu để quý công ty, doanh nghiệp có cơ hội gửi lời cảm ơn đến khách hàng. Nhằm củng cố lại thương hiệu doanh  nghiệp và xây dựng mối quan hệ khách hàng ngày càng lớn mạnh. 

Ngoài ra, sự kiện tri ân hệ thống đại lý, những nhà phân phối sản phẩm cũng như những nhân viên giỏi, có thành tích xuất sắc là sự kiện nên được diễn ra hằng năm. Đây là cơ hội để ban lãnh đạo có thể khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc. Từ đó, tất nhân viên sẽ có động lực để cố gắng và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.  

Gala Dinner du lịch kết hợp Team Building

Hằng năm, một chuyến du lịch hè sẽ giúp các nhân viên công ty “refresh” sau bao ngày làm việc vất vả. Du lịch Team Building là cơ hội để các thành viên công ty đoàn kết, vui chơi và cũng là cách nạp năng lượng hiệu quả để cùng nhau cố gắng những tháng cuối năm.

Đêm Gala Dinner mọi nhân viên cùng quây quần bên nhau, ăn chung bữa cơm đầy thân tình và ấm áp. Ban lãnh đạo và nhân viên sẽ có nhiều cơ hội để chia sẻ cùng nhau.

Tổng kết, tất niên công ty cuối năm

Sự kiện Gala Dinner tổng kết, tất niên hoặc sinh nhật công ty là những sự kiện quan trọng đối với công ty. Buổi lễ tổng kết để tập thể công ty cùng nhìn lại chặng đường 1 năm trôi qua. Xem xét, đánh giá về những gì được hoặc chưa được để cùng đưa ra kế hoạch, chiến lược phát triển trong năm tới.

Chụp hình sự kiện gala dinner tại buổi tất niên công ty để cùng lưu lại những kỷ niệm, những gương mặt nhân sự cùng nhau gắn bó suốt 1 năm làm việc.

Chụp hình sự kiện Đại Hội Tôn Vinh | The Adora Nguyễn KiệmChụp hình sự kiện Đại Hội Tôn Vinh | The Adora Nguyễn Kiệm

Quy trình tổ chức Gala Dinner

Chọn chủ đề tổ chức Gala Dinner

Hiểu được mục đích của chủ đề Gala Dinner sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được chủ đề cho buổi Gala. Phần lớn các chương trình Gala Dinner cũng thường đánh vào mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong doanh nghiệp.

Tìm được mục đích bạn sẽ đưa ra được lựa chọn chủ đề để phù hợp với Gala Dinner.

Danh sách khách mời tham gia 

Danh sách khách mời điều quan trọng không thể thiếu trong bất cứ sự kiện nào. Lên trước danh sách để bạn có thể bố trí được chỗ ngồi, chọn địa điểm tổ chức và số lượng bàn tiệc.

Chọn địa điểm và thời gian tổ chức Gala Dinner

Chọn địa điểm và thời gian phù hợp trước khi tổ chức Gala Dinner

Chọn Menu món ăn

Chọn menu món ăn phù hợp trước khi tổ chức Gala Dinner

Kịch bản chi tiết buổi Gala Dinner

Để có được kịch bản, kế hoạch tổ chức, checklist công việc thực hiện thì những người trong ban tổ chức cần phải hội ý bàn bạc với nhau kỹ lưỡng để đưa ra phương án tối ưu cho việc tổ chức gala dinner. Ngoài ra việc lựa chọn thực đơn tiệc buffet cũng cần phải tính toán kỹ lưỡng sao cho phù hợp với đối tượng khách và hoàn cảnh điều kiện

Quay phim – Chụp hình Gala Dinner

Chụp hình sự kiệnChụp hình sự kiện

Hoàng Khôi Production chuyên quay phim – chụp hình sự kiện Gala Dinner giá rẻ tại HCM

  • Quay phim, Chụp hình Gala Dinner: Liên hoan, tất niên, tổng kết công ty
  • Quay phim, Chụp hình Gala Dinner: Sự kiện, hội nghị, hội thảo
  • Chụp hình, Quay phim Gala Dinner: Tiệc mừng, Team Building

Cam kết:

  • Đội ngũ ekip trẻ, chuyên nghiệp, có tâm và trách nhiệm
  • Quay – Chụp không giới hạn số lượng
  • Hỗ trợ chỉnh sửa ánh sáng & bố cục toàn bộ hình
  • Không phát sinh chi phí

Google tìm kiếm: Chụp ảnh Gala Dinner, Quay phim Gala Dinner giá rẻ, Chụp hình Gala Dinner TPHCM

Từ khóa liên quan:

gala dinner công ty

gala dinner cuối năm

gala dinner có ý nghĩa gì

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *