Chụp ảnh lễ Động Thổ - Khởi Công

chụp ảnh lễ khởi công, chụp hình lễ động thổ

Theo quan niệm từ xa xưa, trước khi xây dựng công trình lớn hay nhỏ dù là chung cư hay nhà ở thì đều cần phải thờ cúng. Với mong muốn cầu cho mọi sự tốt đẹp và suôn sẻ. Tiêu biểu nhất vẫn là lễ khởi công và lễ động thổ.

Ngày nay, chụp hình lễ động thổ, lễ khởi công là không thể thiếu trong sự kiện khởi công, động thổ công trình. Những bức ảnh giúp lưu lại bước ngoặt khởi đầu, công cụ truyền thông mạnh mẽ. Nhờ dịch vụ chụp hình lễ động thổ – khởi công mà hình ảnh, thông tin từ sự kiện dễ dàng truyền tải đến mọi người một cách nhanh nhất. 

Chụp hình lễ động thổ lễ khởi công

Lễ Khởi công và Lễ Động thổ là gì?

sự kiện động thổ nhà máy khu công nghiệp Xuyên Á

Lễ Động thổ là gì?

Lễ Động thổ theo quan niệm tâm linh được hiểu là nghi thức cúng bái nhằm mục đích xin phép thần linh, thổ địa và tổ tiên cai trị trên mảnh đất đó. Khác với lễ động thổ làm nhà cá nhân. 

Lễ Động thổ doanh nghiệp cho các công trình có quy mô lớn như: Bệnh viện, Trường học, Khách sạn, Chung cư… Ngoài mục đích là lễ cúng tâm linh nó còn mang yếu tố truyền thông, thu hút sự đầu tư từ đối tác và khách hàng.  Cũng như khẳng định tầm vóc và giá trị của dự án trên thị trường.

sự kiện động thổ nhà máy khu công nghiệp Xuyên Á

Lễ Khởi công là gì?

Lễ khởi công được xem như một nghi lễ kính cáo với các vong linh, tổ nghề của mỗi đơn vị thi công. Với mong muốn các Ngài phù hộ độ giúp cho quá trình xây dựng được thuận lợi, không gặp trở ngại nào. Cũng như cầu mong những điều tốt đẹp cho gia chủ khi sống tại ngôi nhà này.

Như vậy, với nhiều công trình phải thực hiện nhiều công đoạn như: phá dỡ, ép cọc nhà, làm móng,… thì các nhà thầu thi công cần phải thực hiện nghi lễ khởi công này.  

sự kiện động thổ nhà máy khu công nghiệp Xuyên Á

Vậy điểm giống nhau và khác nhau giữa lễ khởi công và lễ động thổ là gì?

Với những chia sẻ từ Hoàng Khôi Production về lễ động thổ và lễ khởi công. Chắc hẳn bạn cũng đã phân biệt được mục đích thực hiện của 2 nghi lễ. 

Lễ động thổ nhằm kính cáo với tổ tiên, thổ địa cai quản vùng đất mà ta sắp phá dỡ hoặc đặt cọc nhà,..

Lễ khởi công nhằm kính cáo đến tổ nghề của những đơn vị thi công (nhà thầu).

Ngày nay, dường như 2 nghi lễ càng có xu hướng xích lại gần nhau hơn. Để tiết kiệm thời gian và công sức nên thường được tổ chức cùng một thời điểm.

Vì sao nên chụp hình lễ khởi công & lễ động thổ

Trong công tác chuẩn bị cho sự kiện lễ khởi công & lễ động thổ thì việc lên kế hoạch ghi lại hình ảnh để truyền thông cho sự kiện là không thể thiếu. Chụp hình lễ khởi công và lễ động thổ giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá dự án tiếp cận đến các đối tác và khách hàng. 

Những bức ảnh đẹp từ dịch vụ chụp hình lễ khởi công & lễ động thổ sẽ tạo sự quan tâm, đánh giá tích cực từ phía đối tác. Từ đó, doanh nghiệp có thể thu hút đầu tư, ký kết thêm nhiều hợp đồng và giao kết thêm nhiều mối quan hệ.

Tuy nhiên, để có được những bức ảnh sự kiện đẹp. Doanh nghiệp cần phải cân nhắc lựa chọn Ekip chuyên chụp hình lễ khởi công lễ động thổ. 

sự kiện động thổ nhà máy khu công nghiệp Xuyên Á

Dịch vụ chụp hình Lễ Khởi công & Lễ Động thổ chuyên nghiệp

Hoàng Khôi Production Ekip chuyên chụp hình sự kiện lễ khởi công & lễ động thổ doanh nghiệp. Có hơn 4 năm kinh nghiệm và sự uy tín khi được đồng hành ghi lại hình ảnh những sự kiện quan trọng của quý công ty –  doanh nghiệp…

Chụp hình lễ động thổ lễ khởi công

Chúng tôi với những con người trẻ, tận tâm và trách nhiệm. Cam kết sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp, giàu cảm xúc và thực sự có giá trị.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá dịch vụ chụp hình lễ khởi công & lễ động thổ tại Hoàng Khôi Production. Chúc cho quý doanh nghiệp có nhiều công trình được khởi công và thành công, phát triển.

Google tìm kiếm: Chụp hình hội nghị, Chụp ảnh lễ động thổ, Chụp hình sự kiện công ty

THAM KHẢO ALBUM Chụp ảnh lễ Động Thổ - Khởi Công

BÀI VIẾT LIÊN QUAN