Dịch vụ Chụp hình – Quay phim tiệc mừng thọ đẹp tại HCM

Chụp hình mừng thọ

Chụp hình mừng thọ là nhu cầu thiết yếu để con cháu cùng lưu giữ lại những bức hình kỷ niệm cùng với ông bà, cha mẹ. Hãy cùng Hoàng Khôi Production xem bài viết để hiểu thêm về giá trị của lễ mừng thọ là thế nào nhé.

Lễ mừng thọ là gì?

Lễ mừng thọ là cách để con cháu thể hiện sự hiếu thảo, tôn kính đối với ông bà cha mẹ. Tổ chức tiệc mừng thọ để gia đình, con cháu, người thân sum họp chúc sức khỏe, trường thọ và cầu mong những điều tốt đẹp đến với ông bà, cha mẹ.

Chụp ảnh tiệc mừng thọ lần thứ 60 tuổi tại dmaris buffet

Lễ mừng thọ phân ra gồm Thượng thọ, Trung thọ và Hạ thọ:

    • Thượng thọ: 100 tuổi
    • Trung thọ: 80 tuổi
    • Hạ thọ: 60 tuổi

Tuổi thọ càng cao thì lễ mừng thọ càng được tổ chức long trọng.

Chụp hình mừng thọ 

Mừng tuổi mới cho người ông, người bà là điều hạnh phúc và mong đợi của toàn thể con cháu. Hơn nữa tiệc mừng thọ là cơ hội để gia đình sum vầy bên nhau. Vậy một sự kiện đặc biệt và đáng nhớ như vậy tại sao ta không ghi lại những hình ảnh đáng nhớ bằng việc chụp hình mừng thọ

Mỗi năm trôi qua, ông bà cha mẹ chúng ta ngày càng già yếu. Chụp hình mừng thọ là món quà tinh thần lớn lao, tạo niềm vui cho in đậm trong tâm trí những người lớn tuổi. Hãy giữ lại những hình ảnh sâu đậm đó cho thế hệ con cháu và cả chính chúng ta.

Chụp hình mừng thọ Cô Sáng | Nhà hàng Nam BộChụp hình mừng thọ Cô Sáng | Nhà hàng Nam Bộ

Nắm bắt những khoảnh khắc tự nhiên khi vui vẻ cùng con cháu, hay đơn giản chỉ là những khoảnh khắc đời thường là có được những bức ảnh đẹp nhất. Chụp hình mừng thọ cho người cao tuổi cần phải thực sự tinh tế để có được những bức ảnh đẹp nhất. Hoàng Khôi Production sẽ giúp bạn thực hiện những bộ ảnh đẹp nhất lưu lại những khoảnh khắc ấy.

Tham khảo bộ hình mừng thọ Cô Sáng

Bộ hình sinh nhật Cô Sáng được Hoàng Khôi thực hiện vào tháng 08.2018 tại nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ – 65 Hòa Bình, Q. Tân Phú. Sản phẩm nằm trong gói Chụp hình sinh nhật tại Hoàng Khôi Production. Một bữa tiệc mừng ngập tràn tiếng cười, lời chúc mừng, niềm vui hội ngộ. Album lưu trọn những khoảnh khắc hạnh phúc và đong đầy kỷ niệm.

Chúng tôi tin rằng đây là sẽ món quà tinh thần rất lớn của con cháu dành cho người bà, người mẹ của mình.

Lưu ý: Nhằm tối ưu tốc độ tải trang và trải nghiệm người dùng, nên chúng tôi sử dụng hình ảnh độ phân giải thấp. Bạn có thể xem hình ảnh độ phân giải cao bằng cách tham khảo thêm tại link bài viết fanpage hoặc liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

 

 Tham khảo: Chụp hình mừng thọ 60 tuổi cô Kim SaChụp ảnh tiệc mừng thọ lần thứ 60 tuổi tại dmaris buffet

Google tìm kiếm: Chụp hình mừng thọ, Chụp ảnh mừng thọ, Chụp tiệc mừng thọ, Chụp hình sinh nhật.

Bấm vào để xem ảnh lớn hơn (Album: Dịch vụ Chụp hình – Quay phim tiệc mừng thọ đẹp tại HCM)

ALBUM LIÊN QUAN

Dưới đây là danh sách các Album tương tự có thể bạn thích