Hình thức (Chủ đề) tổ chức hội nghị hội thảo doanh nghiệp & khách hàng

Tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo là cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ. Lợi ích từ tổ chức hội nghị giúp dễ dàng tiếp cận đến mọi người, thu hút khách hàng mục tiêu và giữ mối quan hệ với các khách hàng hiện tại. Vậy những chủ đề của những buổi chụp hình hội nghị hội thảo đó là gì? Hoàng Khôi Production mời bạn tham khảo các hình thức (chủ đề) tổ chức hội nghị hội thảo phổ biến nhất hiện nay.

Chủ đề tổ chức hội nghị hội thảo

Chủ đề tổ chức hội nghị hội thảo doanh nghiệp và khách hàng

Trong tổ chức hội nghị có đa dạng chủ đề khác nhau, tùy thuộc vào mục đích tổ chức của doanh nghiệp. Hình thức của các hội nghị chủ yếu là các hoạt động thảo luận, đàm thoại, chia sẻ kiến thức và thăm dò ý kiến về những lĩnh vực trong ngành. 

Hình thức(chủ đề) tổ chức Hội thảo.

Tính chất của các buổi hội thảo là thảo luận, chia sẻ đưa ra ý kiến. Vì thế, không gian tổ chức hội thảo tùy theo quy mô thường sẽ là những phòng họp, hội trường nhằm đảm bảo không gian yên ắng, giữ sự tập trung trong suốt quá trình diễn ra hội thảo.

Hội thảo Workshop: Đây là hình thức tổ chức sự kiện hội thảo khá phổ biến với quy mô nhỏ dưới 30 người. Các buổi Workshop có mục đích nhằm chia sẻ, trao đổi kiến thức về chủ đề, các lĩnh vực chuyên môn như Y tế, Nhiếp ảnh, Marketing, Đào tạo – Khởi nghiệp….. 

Chủ đề tổ chức hội nghị hội thảo

Hội thảo Khoa học: Hội thảo có sự góp mặt của các diễn giả, chuyên gia đầu ngành. Cùng thảo luận đưa ra những công bố, báo cáo những nghiên cứu, phát minh mới về khoa học. Sẽ có những tình huống đặt câu hỏi và tranh luận thật lý thú. Chụp hình hội nghị hội thảo để nắm giữ những khoảnh khắc đẹp trong hội thảo khoa học.

Chủ đề tổ chức hội nghị hội thảo

Hội thảo du học: nhằm giải đáp những thắc mắc, trả lời câu hỏi liên quan đến chủ đề du học. Các chuyên gia tư vấn về điều kiện đi du học, cơ hội, chương trình khuyến mãi, học bổng hoặc cuộc sống du học sinh tại nước ngoài. 

Sự kiện nhằm mục đích tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ đó giới thiệu đến các công ty chuyên về dịch vụ du học.

Chủ đề tổ chức hội nghị hội thảo

Hội thảo tập huấn: Hội thảo tập huấn thường được diễn ra trong nội bộ tổ chức, ban ngành. Quy mô nội bộ công ty nên số lượng người tham gia có thể nhiều hơn Workshop. Nội dung của buổi tập huấn xoay quanh việc nâng cao kiến thức và kinh nghiệm trong một lĩnh vực chuyên môn.

 

Hội thảo chuyên đề – chuyên môn:  Hội thảo chuyên đề – chuyên môn sẽ là một buổi thảo luận xoay quanh một chủ đề chính và có một diễn giả duy nhất. Vấn đề này sẽ liên quan đến thực tiễn trong công việc hoặc là cơ sở lý luận cho hoạt động kinh doanh.

Chủ đề tổ chức hội nghị hội thảo

Hình thức(chủ đề) tổ chức Hội nghị

Hội nghị Tri ân khách hàng

Đây là sự kiện không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Khách hàng là đối tượng cần được quan tâm và chăm sóc tận tình hơn cả. Có thể hiểu đơn giản là  sự kiện tặng quà, ưu đãi lớn, khuyến mại dành cho khách hàng trung thành. Gửi lời cảm ơn sâu sắc và tạo mối quan hệ bền chặt giữa khách hàng và công ty.Giúp khách hàng hiểu rằng họ luôn được doanh nghiệp, công ty quan tâm và tôn trọng.

Hội nghị giới thiệu sản phẩm mới

Hội nghị Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới là sự kiện quan trọng đối với sản phẩm và doanh nghiệp của bạn. Đây là cách đưa sản phẩm tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Khách hàng có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới, tiếp thu những thứ hay ho từ sản phẩm mang lại. Từ đó tạo sự thích thú sau đó là quyết định mua hàng. 

Chủ đề tổ chức hội nghị hội thảo

Gợi ý: tại sự kiện ra mắt sản phẩm quý doanh nghiệp nên có những chương trình giảm giá, quà tặng để kích thích khách hàng tiềm năng mua hàng ngay tại sự kiện. Tiếp theo, chụp hình sự kiện ra mắt sản phẩm cũng là công cụ tuyệt vời vô cùng mạnh mẽ để quảng bá hình ảnh tiếp cận đến mọi người.

Hội nghị Sơ kết – Tổng kết năm của doanh nghiệp

Mục đích của hội nghị nhằm: 

  • Tổng kết, đánh giá kết quả đạt được; những hạn chế trong quá trình hoạt động công ty trong năm qua. 
  • Trao đổi, thảo luận, đề xuất các giải pháp để đưa công ty ngày càng thành công, lớn mạnh. 
  • Tôn vinh, khen thưởng các cá nhân, tổ chức đạt được những thành tích tốt trong năm vừa qua.

Bên cạnh đó hội nghị còn là cách để toàn thể công ty cùng nhau nhìn lại những thành tựu và phân tích những sai lầm còn tồn tại để rút kinh nghiệm và liên tục hoàn thiện cho những năm sau. Bên cạnh đó, các buổi tiệc cuối năm còn là dịp để các thành viên gắn kết, giao lưu học hỏi. Chụp hình hội nghị cuối năm là cơ hội tốt để những thành viên cùng lưu lại những kỷ niệm đẹp bên nhau.

Chủ đề tổ chức hội nghị hội thảo

Hội nghị thượng đỉnh

Thượng đỉnh chỉ dùng cho các cuộc hội nghị của các nguyên thủ quốc gia hoặc người đứng đầu chính phủ.

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ về các chủ đề tổ chức hội nghị hội thảo, chúc cho những sự kiện sắp tới của bạn diễn ra thành công và suôn sẻ.

Stars

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *