6 Tips tạo dáng chụp ảnh ngày cưới cho nàng dâu Mũm mĩm

Các nàng ơi !!! dù ngoại hình có thế nào thì trong ngày trọng đại của mình, nàng phải là người tỏa sáng nhất.

Bên cạnh việc chọn váy áo sao cho phù hợp, nàng dâu mũm mĩm, xinh xinh nên lưu ý những mẹo chụp hình sau đây, sẽ cực kỳ hữu ích để ăn gian thân hình cho nàng đấy. Hoàng Khôi Production gợi ý “tuyệt chiêu” dáng chụp hình cho nàng dâu mũm mĩm thêm tự tin.

1. “Bí quyết” tạo dáng khi chụp hình cho cô dâu mũm mĩm

– Tạo dáng nghiêng người

Nàng hãy nghiêng người một góc 45 độ, nghiêng mông nhẹ về phía camera để khoe đường cong ở eo và mông. Khi nghiêng người như vậy thì vòng 2 của nàng sẽ tự khắc thon gọn hơn nhiều so với việc đứng thẳng người.

tạo dáng chụp ảnh ngày cưới cho nàng dâu Mũm mĩm

– Ngồi thẳng lưng

Rõ ràng, dáng ngồi thẳng lưng luôn là dáng ngồi đẹp nhất. Khi ngồi thẳng lên, phần mỡ thừa ở vòng hai sẽ dễ dàng được che dấu. Bên cạnh đó, bắp tay và chân cũng thon thả hơn hẳn.

tạo dáng chụp ảnh ngày cưới cho nàng dâu Mũm mĩm

– Đừng cúi cằm

Hãy thoải mái tự nhiên nhất trong ngày cưới của mình nhé! Tuy nhiên, khi camera hướng về mình, cô dâu mũm mĩm nhớ “chỉnh dáng” một chút để lên hình trông đẹp hơn, đừng bao giờ cúi cằm cả, vì sẽ làm lộ phần nọng cằm. Thay vào đó, hãy ngẩng mặt lên (cằm song song với mặt đất), và đặt lưỡi phía trên vòm miệng, để ăn gian đi phần mỡ “đáng ghét” dưới hàm của mình.

tạo dáng chụp ảnh ngày cưới cho nàng dâu Mũm mĩm

– Nghiêng đầu góc 15 độ

Khi tạo dáng chụp ảnh, nàng hãy nghiêng đầu một góc khoảng 15 độ, cách này tạo cảm giác như cô dâu đang sở hữu gương mặt V-line thanh thoát. Nghiêng đầu còn giúp che đi phần mỡ ở cằm hiệu quả.

 

– Đừng khép bắp tay chặt vào người

Cô dâu có bắp tay to thì nhất định phải nhớ điều này. Đừng khép cánh tay chặt vào người sẽ làm lộ phần mỡ thừa ở cánh tay và vùng nách, vô tình khiến phần trên của nàng có cảm giác to hơn.

Dáng tốt nhất cho cô dâu mũm mĩm là hãy nhẹ nhàng chống tay lên hông hoặc đùi để tạo khoảng trống giữa cánh tay và cơ thể. Cách này còn giúp khoe khéo léo đường gấp khúc tuyệt vời giữa eo và mông của nàng.

tạo dáng chụp ảnh ngày cưới cho nàng dâu Mũm mĩm

– Bắt chéo chân/ kiễng chân, rướn người về phía trước

Bắt chéo chân giúp cô dâu mũm mĩm có dáng đứng thanh thoát và gọn gàng hơn là đứng hai chân khép bằng với nhau. Kiễng chân có hiệu quả nâng mông, hóp bụng rất tốt cho nàng; kết hợp với việc rướn người về phía trước để khéo léo khoe vòng một.

 

Bắt chéo – kiễng chân – rướn người là 3 bí quyết để tạo các đường cong quyến rũ khi chụp hình mà nàng nên nhớ kỹ cho mình nhé!

Để giúp dễ ghi nhớ hơn, Hoàng Khôi Production sẽ tóm tắt ngắn gọn nhất về cách tạo dáng chụp ảnh giúp ăn gian thân hình tròn trịa như sau:

  • – Khi đứng: nghiêng người, đẩy hông về phía camera; đứng chính diện, bắt chéo chân, rướn người về phía trước, chống tay nhẹ lên hông hoặc đùi; cằm song song với mặt đất, đầu nghiêng góc 15 độ.
  • – Khi ngồi: ngồi thẳng lưng, không ngồi chính diện với camera, không đưa chân về hướng camera, chân hơi bắt chéo nhau

 

2. Gợi ý một số kiểu áo cưới đẹp cho cô mũm mĩm

Bên cạnh đó, nàng cũng quên chọn cho mình kiểu áo cưới phù hợp để có những bức hình tiệc cưới đẹp nhất nữa nhé!

Đầu tiên, dáng váy chữ A luôn là lựa chọn nên được ưu tiên nhất, cổ chữ V tạo cảm giác thanh thoát hơn cho nàng. Bên cạnh đó, chất liệu voan nhẹ hết hợp ren xuyên thấu tạo sự nhẹ nhàng, uyển chuyển trong từng bước đi.

Áo cưới tay dài giúp che đi phần vai và cánh tay thô hiệu quả. Các hoạt tiết nhỏ trên chất liệu xuyên thấu nữa kín nữa hở, tạo sự quyến rũ và hơn hết là mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho cô dâu tròn trịa.

tạo dáng chụp ảnh ngày cưới cho nàng dâu Mũm mĩm

Áo cưới cổ yếm mang đến đường “gấp khúc” hoàn hảo giữa phần vai, ngực và eo, kết hợp cùng chất liệu nhẹ và tối giản hết mức. Đây cũng là một trong những gợi ý tốt cho cô dâu mũm mĩm.

Google tìm kiếm: Chụp ảnh ngày cưới, báo giá chụp ảnh đám cưới, báo giá chụp tiệc cưới HCM

 

Stars

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.