Chụp ảnh cưới phóng sự, truyền thống giá rẻ đẹp nhất TPHCM

phong su cuoi dep

chupgiare.com giới thiệu đến bạn.

Chụp ảnh cưới phóng sự, truyền thống

giá rẻ đẹp nhất TPHCM

Ngày xưa, chụp hình trong đám cưới chỉ có 1 phong cách duy nhấtt. Nhưng hiện nay, đã có đến 2 trường phái trong chụp ảnh cưới tùy bạn lựa chọn. Đó là chụp ảnh cưới phóng sự và chụp ảnh cưới truyền thống.

Vậy chúng là gì? Cùng là ảnh cưới vậy khác gì nhau? Giá cả chênh lệch nhau như thế nào? Cái nào thì đẹp và phù hợp với mình hơn ?

Trước tiên, chupgiare.com  sẽ định nghĩa về 2 phong cách ngắn gọn như sau:

  • Chụp cưới truyền thống: Là dạng hình thường thấy trong hầu hết các album cưới từ xưa đến nay. Hình hay được chụp theo đội hình chính giữa, mang phong cách vô cùng nghiêm túc và trật tự. Đặc điểm chính của hình là thợ chụp chỉ bắt đầu chụp khi mọi người đã dàn hàng và đang cười rất tươi. Hình chụp buộc luôn có đủ đầu, minh, tay, chân của chủ thể. Ngoài mâm quả, nữ trang cưới, hoa cô dâu, xe hoa thì ít có đồ vật khác lọt bức ảnh. Phong cách chụp truyền thống thường dùng để ghi lại trình tự diễn biến đã xảy ra và được người lớn rất yêu thích. Giá chụp truyền thống tầm 2 triệu.

Chụp hình truyền thống giá rẻ Chụp hình truyền thống giá rẻ

  —> Xem thêm CHỤP HÌNH TIỆC CƯỚI TPHCM

  • Chụp phóng sự: Tên tiếng anh của phong cách này là Documentary Wedding Photography. Cụ thể là nó sẽ chụp lại toàn bộ buổi lễ (chuẩn bị, vào lễ, sau lễ). Thường ít chụp theo kiểu điểm danh, “xếp hàng chụp hình” mà đa phần là chụp lén. Người thợ chụp sẽ làm việc liên tục và tập trung bắt khoảnh khắc. Khi xem hình sẽ cảm nhận được cảm xúc của nhân vật trong ảnh hơn là mang tính chất điểm danh lại các hoạt động trong ngày hôm đó.

Hình có thể chụp cả người, chụp cảnh, chụp đồ vật… Và vì tính chất chính của loại ảnh này là bắt khoảnh khắc nên đôi khi góc chụp sẽ thừa thiếu một số chi tiết như tay chân… Người lớn xem dạng hình này thường ý kiến: “Sao bị mất cái chân?”, “Sao không thấy rõ nguyên mặt?”, “Chụp gì mà khách mời không vậy ?”. Giá chụp phóng sự từ 3.5 triệu trở lên.

chụp hình truyền thống - phóng sự

chụp hình truyền thống - phóng sự chụp hình truyền thống - phóng sự chụp hình truyền thống - phóng sự chụp hình truyền thống - phóng sựchụp hình truyền thống - phóng sự chụp hình truyền thống - phóng sự chụp hình truyền thống - phóng sự chụp hình truyền thống - phóng sự chụp hình truyền thống - phóng sự
chụp hình truyền thống - phóng sự chụp hình truyền thống - phóng sự chụp hình truyền thống - phóng sự chụp hình truyền thống - phóng sự chụp hình truyền thống - phóng sự